ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด Rainlendar 2.10
เข้าชมทั้งหมด : 764 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 207 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ


Rainlendar เป็นโปรแกรมปฏิทินเตือนความจำที่จะคอยทำงานเป็นเลขาส่วนตัวประจำเครื่อง โปรแกรมนี้จะช่วยในการแสดงปฏิทินบนหน้าจอเดสท็อปของเรา ทำให้เราสามารถดูข้อมูลทุกอย่างได้อย่างรวดเร็ว เราสามารถเพิ่มข้อความเตือนความจำสั้นๆ สร้างรายการนัดหมายบนปฏิทินเพื่อให้โปรแกรมสามารถแจ้งเตือนในวันและเวลาที่ ต้องการได้ โปรแกรมสามารถแสดงปฏิทินได้หลายรูปแบบ ทั้งที่เป็นรูปปฏิทินธรรมดา ปฏิทินเดือนเดียวในแนวตั้ง แนวนอน พร้อมข้อมูลการนัดหมายแต่ละวัน ปฏิทินรายวันแบ่งตามช่วงเวลาพร้อมตารางการนัดหมาย เป็นต้น โปรแกรมสามารถเปลี่ยนสกินได้หลากหลาย โดยเราสามารถหาโหลดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ผู้พัฒนาหรือเว็บไซต์ตกแต่ง วินโดว์ทั่วไปได้

Rainlendar is a customizable calendar application which stays out of your way but keeps all your important events and tasks always visible on your desktop. The appearance can be customized with skins and it has been localized to many languages. In addition to events the calendar can list your tasks too. The to do list can be sorted in various ways so you can see the most important tasks at the top of the list. The calendar uses standard iCalendar format so it is compatible with most of the other calendar applications. You can import and export the events, make a backup of the calendar data and also print your monthly calendar.

What's new in this version:

Version 2.10 build 115 beta has added advanced option to choose if the years after summary is ordinal or normal count value and disabled unsupported fields in the event and task editors.

ข้อมูลการดาวน์โหลด Rainlendar 2.10

เข้าชมทั้งหมด

: 764 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 207 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 8.80 MB

หมวดหมู่

: โปรแกรมด้านธุรกิจ

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


Kingsoft Office 2013


Kingsoft Office เป็นโปรแกรมออฟฟิศฟรีที่ใช้งานแทนโปรแกรมเสียเงินอย่าง Microsoft Office ได้ โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานทั่วไปและบริษัทห้างร้านต่างๆ สามารถใช้งานโปรแกรมออฟฟิศได้ฟรีอย่างถูกลิขสิทธิ์
เข้าชมทั้งหมด : 944 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 336 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

WinMetro 1.0


WinMetro เป็นโปรแกรมที่จะช่วยเปลี่ยน Windows ทั่วไปให้กลายเป็น Windows 8 สำหรับใครที่อยากทดลองใช้งาน Windows 8 แต่ยังไม่กล้าเปลี่ยน โปรแกรมนี้จะช่วยให้เราสามารถเปลี่ยน Windows 7, Windows Vista และ Windows XP
เข้าชมทั้งหมด : 630 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 657 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

Adobe Reader 11.0.3


Adobe Reader เป็นโปรแกรมสำหรับอ่านไฟล์ PDF จากค่ายต้นแบบอย่าง Adobe ซึ่งถือว่าเป็นค่ายเจ้าของลิขสิทธิ์ผู้คิดค้นมาตรฐานสำหรับไฟล์ PDF โดยในปัจจุบันไฟล์ PDF ได้กลายเป็นมาตรฐานไฟล์เอกสารที่ใช้งานอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน
เข้าชมทั้งหมด : 870 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 210 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

My Daily Wallpaper 6.40


My Daily Wallpaper เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้เรามีวอลล์เปเปอร์สวยๆ บนเดสท็อปอยู่เสมอ โปรแกรมมีฐานข้อมูลวอลล์เปเปอร์สำหรับใช้งานบนวินโดว์มากกว่า 5 แสนภาพ ซึ่งมีการแบ่งหมวดหมู่อย่างชัดเจน เราสามารถเลือกได้ว่าต้องการสุ่มวอลล์เปเปอร์จากทั้งหมดของคลังภาพหรือจาก เฉพาะหมวดหมู่ที่เลือกก็ได้ โปรแกรมสามารถตั้งค่าได้ว่าจะทำการเปลี่ยนวอลล์เปเปอร์เวลาใด
เข้าชมทั้งหมด : 636 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 158 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

Nitro PDF Reader 3.5


Nitro PDF Reader เป็นโปรแกรมเปิดอ่านไฟล์ PDF ทางเลือกใหม่แทนการใช้งาน Adobe Reader โปรแกรมได้ออกแบบมาเพื่อใช้เปิดอ่านไฟล์ PDF ที่รองรับมาตรฐานของ PDF มากกว่า 300 รูปแบบ
เข้าชมทั้งหมด : 540 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 163 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

หมวดหมู่โปรแกรม

 เกมส์
 ไดร์ฟเวอร์
 โปรแกรมด้านความปลอดภัย
 บราวเซอร์และปลั๊กอิน
 โปรแกรมด้านธุรกิจ
 โปรแกรมการติดต่อสื่อสาร
 เครื่องมือ สำหรับนักพัฒนา
 โปรแกรมสำหรับจัดการภาพ
 โปรแกรมเพื่อการศึกษา
 โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก
 โปรแกรมด้านอินเตอร์เน็ต
 โปรแกรมสำหรับ iTunes & iPod
 โปรแกรมสำหรับ MP3 & Audio
 โปรแกรมด้านเครือข่าย
 โปรแกรมทั่วไป & OS
 โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์
 เว็บไซต์สำเร็จรูป (CMS)

Free Templates

 Joomla Template
 WordPress Template
 Free Templates

jQuery Script

 Menu & Navigation
 Slideshow & Scroller
 Image Effects
 HTML5
 Form