ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด Wise Folder Hider 1.28
เข้าชมทั้งหมด : 1085 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 313 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย


Wise Folder Hider สำหรับใครที่จำเป็นต้องซ่อนไฟล์หรือโฟลเดอร์เพื่อป้องกันไม่ให้ไฟล์สำคัญตก ไปอยู่ในมือผู้ไม่พึงประสงค์ โปรแกรมนี้จะช่วยให้เราสามารถซ่อนไฟล์และโฟลเดอร์ได้โดยปลอดภัยและไม่สามารถ เข้าถึงไฟล์ได้ไม่ว่าจะใช้เทคนิคใดๆ ก็ตาม โปรแกรมได้ใช้ระบบการใส่รหัสผ่านถึง 2 ชั้น ซึ่งช่วยสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี โปรแกรมสามารถใช้ในการซ่อนไฟล์ทั้งที่อยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ งานอยู่และอุปกรณ์พกพา เช่น USB Flash Drive หรือ USB Harddisk หรือแม้กระทั่งเมมโมรี่การ์ดบนโทรศัพท์ สำหรับเวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุดก็มีการแก้ไขบั๊กเกี่ยวกับซ่อนไฟล์ที่เก็บอยู่ บนอุปกรณ์ USB พร้อมทั้งแก้ไขคำแปลในบางภาษา

Wise Folder Hider can hide not only the files/folders on local partitions or removable devices but also USB drives or the files/folders on USB drives. The hidden files/folders will be safely hidden no matter whether the drive is accessed in another operating system on the same computer or reinstalled on another computer. The only way to access hidden files/folders/USB is to enter the valid password(s) correctly. Its double password protection can ensure the absolute safety of your files/folders/USB. You can directly hide a file/folder/USB only by right click if you don't want to start up the program.

What's new in this version

Version 1.28 has fixed the bug about USB unhidden failure and improved some language packs.

ข้อมูลการดาวน์โหลด Wise Folder Hider 1.28

เข้าชมทั้งหมด

: 1085 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 313 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 1.70 MB

หมวดหมู่

: โปรแกรมด้านความปลอดภัย

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


AVG AntiVirus Free 2013.0.3349


AVG AntiVirus Free เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสยอดฮิตอีกตัวที่มีการใช้งานอย่างโดยทั่วไป โปรแกรมมีฐานผู้ใช้งานอยู่ทั่วโลก ซึ่งทำให้โปรแกรมมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่นเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการปรับเปลี่ยนหน้าตาให้เหมาะกับการใช้งานบน Windows 8
เข้าชมทั้งหมด : 2985 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 552 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Comodo Internet Security 6.2


Comodo Internet Security เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็น ประจำ โปรแกรมจะช่วยดูแลด้านความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ได้อย่างรอบด้าน โดยโปรแกรมได้แบ่งส่วนการทำงานเป็นโมดูลที่ทำงานเป็นระบบ
เข้าชมทั้งหมด : 722 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 234 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Wise Folder Hider 1.36


Wise Folder Hider เป็นโปรแกรมซ่อนไฟล์และโฟลเดอร์ได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ว่าจะป้องกันไฟล์หรือ โฟลเดอร์ที่ต้องการ พร้อมทั้งมีระบบรหัสผ่านช่วยป้องกันอีกชั้น
เข้าชมทั้งหมด : 638 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 200 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Panda Cloud Antivirus 2.2


Panda Cloud Antivirus เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสเจ้าแรกๆ ที่มีการใช้ Cloud Technology มาใช้กับโปรแกรมสแกนไวรัส แถมยังแจกให้ใช้งานได้ฟรีกันอีกด้วย โปรแกรมที่มีการใช้งาน Cloud Technology
เข้าชมทั้งหมด : 613 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 191 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Avast Free Antivirus 2013 8.0.1489


Avast Free Antivirus เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีที่สำนักข่าวไอทีหลายที่ยกให้เป็นโปรแกรมประจำปี 2013 เนื่องจากโปรแกรมนี้ได้มีการใช้งานระบบสแกนไวรัสตัวเดียวกันกับเวอร์ชั่น เสียเงิน ทำให้ประสิทธิภาพการตรวจจับและฆ่าไวรัสของโปรแกรมไม่ได้แตกต่างกันในแต่ละ