ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด Microsoft Malicious Software Removal Tool 4.14
เข้าชมทั้งหมด : 783 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 279 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย


Microsoft Malicious Software Removal Tool เป็นโปรแกรมป้องกันสปายแวร์ที่พัฒนาโดย Microsoft ผู้พัฒนาระบบปฏิบัติการ Windows โดยตรง โปรแกรมนี้มีไว้สำหรับใช้ในการลบสปายแวร์และมัลแวร์เฉพาะกิจที่สามารถแพร่ กระจายอย่างรวดเร็วในระบบอินเตอ์เน็ตและระบบแลน โดยโปรแกรมสามารถทำงานได้บนระบบ Windows 32 bit ทุกตัว โปรแกรมสามารถใช้ในการกำจัดมัลแวร์ชื่อดังได้หลายชนิด พร้อมทั้งสามารถช่วยอุดช่องโหว่ที่มัลแวร์เหล่านี้อาศัยเป็นช่องทางในการโจม ตีได้ด้วย แต่ว่าโปรแกรมนี้ไม่ใช่โปรแกรมป้องกันไวรัส ดังนั้นผู้ใช้จึงควรลงโปรแกรมป้องกันไวรัสตัวอื่นๆ เพิ่มเติมเพื่อให้ทำงานร่วมกันด้วยครับ

The Microsoft Malicious Software Removal Tool is an anti-malware utility that checks computers running Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000, Windows Server 2012, Windows Server 2008, and Windows Server 2003 for infections by specific, prevalent malicious software—including Blaster, Sasser, and Mydoom—and helps remove malware and any other infections found.

When the detection and malware removal process is complete, the tool displays a report describing the outcome, including which, if any, malware was detected and removed.

Note: The version of the tool delivered by Microsoft Update and Windows Update runs in the background and then reports if a malware infection is found. To run this tool more than once a month, use the version on this web page or install the version that is available in the Download Center.

 

ข้อมูลการดาวน์โหลด Microsoft Malicious Software Removal Tool 4.14

เข้าชมทั้งหมด

: 783 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 279 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 16.5 MB

หมวดหมู่

: โปรแกรมด้านความปลอดภัย

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


AVG AntiVirus Free 2013.0.3349


AVG AntiVirus Free เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสยอดฮิตอีกตัวที่มีการใช้งานอย่างโดยทั่วไป โปรแกรมมีฐานผู้ใช้งานอยู่ทั่วโลก ซึ่งทำให้โปรแกรมมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่นเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการปรับเปลี่ยนหน้าตาให้เหมาะกับการใช้งานบน Windows 8
เข้าชมทั้งหมด : 3124 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 566 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Comodo Internet Security 6.2


Comodo Internet Security เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็น ประจำ โปรแกรมจะช่วยดูแลด้านความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ได้อย่างรอบด้าน โดยโปรแกรมได้แบ่งส่วนการทำงานเป็นโมดูลที่ทำงานเป็นระบบ
เข้าชมทั้งหมด : 761 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 240 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Wise Folder Hider 1.36


Wise Folder Hider เป็นโปรแกรมซ่อนไฟล์และโฟลเดอร์ได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ว่าจะป้องกันไฟล์หรือ โฟลเดอร์ที่ต้องการ พร้อมทั้งมีระบบรหัสผ่านช่วยป้องกันอีกชั้น
เข้าชมทั้งหมด : 714 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 210 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Panda Cloud Antivirus 2.2


Panda Cloud Antivirus เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสเจ้าแรกๆ ที่มีการใช้ Cloud Technology มาใช้กับโปรแกรมสแกนไวรัส แถมยังแจกให้ใช้งานได้ฟรีกันอีกด้วย โปรแกรมที่มีการใช้งาน Cloud Technology
เข้าชมทั้งหมด : 649 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 197 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Avast Free Antivirus 2013 8.0.1489


Avast Free Antivirus เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีที่สำนักข่าวไอทีหลายที่ยกให้เป็นโปรแกรมประจำปี 2013 เนื่องจากโปรแกรมนี้ได้มีการใช้งานระบบสแกนไวรัสตัวเดียวกันกับเวอร์ชั่น เสียเงิน ทำให้ประสิทธิภาพการตรวจจับและฆ่าไวรัสของโปรแกรมไม่ได้แตกต่างกันในแต่ละ
เข้าชมทั้งหมด : 987 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 277 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

หมวดหมู่โปรแกรม

 เกมส์
 ไดร์ฟเวอร์
 โปรแกรมด้านความปลอดภัย
 บราวเซอร์และปลั๊กอิน
 โปรแกรมด้านธุรกิจ
 โปรแกรมการติดต่อสื่อสาร
 เครื่องมือ สำหรับนักพัฒนา
 โปรแกรมสำหรับจัดการภาพ
 โปรแกรมเพื่อการศึกษา
 โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก
 โปรแกรมด้านอินเตอร์เน็ต
 โปรแกรมสำหรับ iTunes & iPod
 โปรแกรมสำหรับ MP3 & Audio
 โปรแกรมด้านเครือข่าย
 โปรแกรมทั่วไป & OS
 โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์
 เว็บไซต์สำเร็จรูป (CMS)

Free Templates

 Joomla Template
 WordPress Template
 Free Templates

jQuery Script

 Menu & Navigation
 Slideshow & Scroller
 Image Effects
 HTML5
 Form