ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด TeamViewer 8.0
เข้าชมทั้งหมด : 597 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 212 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านเครือข่าย


TeamViewer เป็นโปรแกรมควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกลที่ใช้งานง่ายมาก เนื่องจากโปรแกรมนี้สามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ถูกบล็อคจากไฟร์วอลล์ แถมยังมีความปลอดภัยในการใช้งานเนื่องจากเครื่องปลายทางและเครื่องต้นทางจะ ต้องมีการแลกเปลี่ยนรหัสผ่านกันก่อน ทำให้สามารถป้องกันการถูกควบคุมโดยไม่ได้รับอนุญาตได้ด้วย โปรแกรมเป็นประโยชน์มากในการสื่อสารในระยะไกล ทำให้สามารถนำมาประยุกต์การใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการประชุมระยะไกล ใช้เป็นสื่อการสอนระยะไกล การสอนการใช้งานคอมพิวเตอร์ หรือใช้ช่วยแก้ไขปัญหาของผู้ใช้งานจากระยะไกล สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด 8.0 ก็มีการเพิ่มความสามารถที่เกี่ยวกับการทำงานแบบ Help Desk มากมาย นอกจากนั้นก็มีการเปลี่ยนหน้าจอให้เข้ากับ Windows 8

Would you like to help friends or acquaintances with their computer problems from a remote location or have them help you? Do you want to make large files available to others - quickly and easily? Or would you like to show your desktop to someone at a remote location? In these and many other cases, TeamViewer is the perfect freeware for you. Use TeamViewer free of charge as a personal user and benefit from its extensive capabilities: remote control of computers, transfer of files, working online with others in a team, starting instant online meetings or scheduling your meetings in advance, communicating via VoIP or video, chatting or presenting online. TeamViewer is easy to use and secure (and trouble-free behind firewalls, proxy servers and NAT routers). Test it yourself: Download TeamViewer (without registration). Your first connection will be up and running in two minutes.

What's new in this version:

- Session handover from one expert to another
- Comment on sessions for billing documentation
- Share selected groups with other TeamViewer accounts
- Easy remote printing in your home office
- Schedule online meetings easily in Microsoft Outlook
- Session recording, including sound and video for perfect documentation
- Remote sound and video
- Remote account logout
- Automatically log out of operating systems after remote access

ข้อมูลการดาวน์โหลด TeamViewer 8.0

เข้าชมทั้งหมด

: 597 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 212 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 5.50 MB

หมวดหมู่

: โปรแกรมด้านเครือข่าย

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


IObit Malware Fighter 2.0


IObit Malware Fighter เป็นโปรแกรมที่จะช่วยดูแลปกป้องเครื่องของเราจากมัลแวร์ โปรแกรมนี้ได้ออกเวอร์ชั่นใหม่สำหรับต้อนรับ Windows 8 โดยเฉพาะ โปรแกรมมีความสามารถในการช่วยเสริมความปลอดภัยที่โปรแกรมสแกนไวรัสทั่วไปมัก มองข้าม
เข้าชมทั้งหมด : 593 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 269 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านเครือข่าย

Spiceworks 5.3


Spiceworks สำหรับผู้ที่ทำงานด้าน IT ภายในองค์กรต่างๆ โปรแกรมนี้น่าจะเป็นผู้ช่วยในการทำงานเป็นอย่างดี โปรแกรมประกอบไปด้วยโมดูลที่ใช้ช่วยในการทำงานด้าน IT ยกตัวอย่างเช่น ระบบ Help Desk ซึ่งใช้ในการบริการการให้บริการด้าน User Support, ระบบ Network Inventory
เข้าชมทั้งหมด : 870 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 338 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านเครือข่าย

Advanced IP Scanner 2.2


Advanced IP Scanner เป็นโปรแกรมที่จะทำให้ผู้ดูแลระบบเครือข่ายสามารถค้นหาคอมพิวเตอร์ที่เชื่อม ต่อในเครือข่ายได้อย่างรวดเร็ว โปรแกรมจะทำการสแกนเครือข่ายของเราว่ามีคอมพิวเตอร์เครื่องใดเชื่อมต่อบ้าง ซึ่งก็สามารถค้นหาได้ทั้งเครือข่ายที่ใช้สายระบบ LAN
เข้าชมทั้งหมด : 778 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 277 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านเครือข่าย

หมวดหมู่โปรแกรม

 เกมส์
 ไดร์ฟเวอร์
 โปรแกรมด้านความปลอดภัย
 บราวเซอร์และปลั๊กอิน