ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด Unity 4.0
เข้าชมทั้งหมด : 1077 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 269 ครั้ง | หมวด : เครื่องมือ สำหรับนักพัฒนา


Unity เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้นักพัฒนาเกมส์สามารถออกแบบและสร้างเกมส์ได้อย่างรวด เร็ว โปรแกรมออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักพัฒนาเกมส์สามารถจัดการส่วนต่างๆ ของเกมส์ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว โดยโปรแกรมสามารถใช้ในการสร้างเกมส์ตั้งแต่เกมส์แฟลชที่เล่นบนบราวเซอร์ทั่ว ไป ตลอดจนถึง App เกมส์ที่สามารถเล่นบนโทรศัพท์มือถือ และเกมส์ขนาดใหญ่ที่ดึงความสามารถของ PC มาใช้อย่างสูงสุด โปรแกรมสามารถจัดการตั้งแต่การขึ้นรูปตัวละคร สิ่งของ อุปกรณ์ประกอบฉาก สามารถใช้ในการจัดการเสียงเอฟเฟ็ก ดนตรีประกอบ ตลอดจนการเคลื่อนไหวของตัวละคร และพฤติกรรมของวัตถุแต่ละชิ้น สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการเพิ่มเครื่องมือในการออกแบบเกมส์อีกหลากหลาย ชนิด

Unity is the development environment that gets out of your way, allowing you to focus on simply creating your game. With Unity you can assemble and tweak your levels at the speed of thought. Edit, test, and play with Unity, this lets you drill down to find the fun, then polish it until it is perfect. Unity brings beast light mapping and umbra occlusion culling to the table a key part of making games look great and run fast across all devices. Design the perfect aural ambiance with our new integrated audio filters and in-scene editing tools.

What's new in this version

Version 4.0 has added real-time shadows for all platforms and cross-platform dynamic fonts

ข้อมูลการดาวน์โหลด Unity 4.0

เข้าชมทั้งหมด

: 1077 ครั้ง


ตัวอย่างการทำงาน

ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 269 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 645.7 MB

หมวดหมู่

: เครื่องมือ สำหรับนักพัฒนา

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


VirtualBox 4.2


VirtualBox เป็นโปรแกรมจําลอง Windows และระบบปฏิบัติการอื่นๆ ได้ทันที โปรแกรมถูกพัฒนาโดยทีมงานของ Oracle ซึ่งเป็นผู้พัฒนาระบบฐานข้อมูลชื่อดังที่นักพัฒนาน่าจะรู้จักกันดี โปรแกรมสามารถใช้ในการจำลองระบบปฏิบัติการต่างๆ
เข้าชมทั้งหมด : 2217 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 364 ครั้ง | หมวด : เครื่องมือ สำหรับนักพัฒนา

XAMPP 1.8.2


XAMPP เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้ชีวิตนักพัฒนาเว็บแอพลิเคชั่นง่ายขึ้น โปรแกรมได้มีการรวบรวมโปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาเว็บแอพลิเคชั่นทั้ง หมดมาไว้เป็นแพ็คเกจเดียวกัน ทำให้ผู้ใช้สามารถโหลดไปติดตั้งบนเครื่องแล้วใช้งานได้ทันทีไม่ต้องยุ่งยาก ติดตั้งเองทีละตัวให้ปวดหัวอีกต่อไป โดย XAMPP สามารถช่วยในการติดตั้ง Apache, PHP, MySQL, phpMyAdmin, FileZilla,
เข้าชมทั้งหมด : 787 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 253 ครั้ง | หมวด : เครื่องมือ สำหรั