ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด GOM Audio 2.0
เข้าชมทั้งหมด : 1091 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 355 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์


GOM Audio เป็นโปรแกรมสำหรับฟังเพลงจากค่ายผู้พัฒนาโปรแกรมดูหนังสุดเจ๋งอย่าง GOM Player โปรแกรมออกแบบมาให้สามารถใช้ในการฟังเพลง MP3, M4A, OGG, WMA, WAV, MID, FLAC, ACC และแผ่นซีดีเพลง พร้อมทั้งสามารถเปิดเพลงบนอินเตอร์เน็ตได้ โปรแกรมออกแบบมาให้มีลักษณะการทำงานคล้ายกับ GOM Player ทำให้ผู้ที่เคยใช้งานโปรแกรมดังกล่าวมาก่อน สามารถเรียนรู้จากใช้งานโปรแกรมนี้ได้ไม่อยาก โปรแกรมมีลูกเล่นเพียบ เช่น สามารถปรับควาามเร็วในการเล่นเพลง, สามารถสั่งให้เล่นซ้ำเฉพาะจุด, มีระบบ Equalizer ปรับแต่งอิสระ, ระบบสุ่มเพลงที่เล่น, สามารถสร้าง Playlist, แก้ไขแท็ก MP3, เปลี่ยนสกิน, รองรับการเปลี่ยนสกิน

GOM Audio is a free audio player designed to make it simple to listen to CDs, MP3s, M4As, and other popular audio formats on your PC. GOM Audio implements many of the features and shortcuts used in GOM Media Player to further enhance the playback experience. Supported audio formats: Audio CDs / MP3 / M4A / OGG / WMA / WAV /MID / FLAC / APE / PLS. Audio that is encoded in AAC is supported when saved as .M4A. Features: Change Playback Speed (0.1x to 2.0x); A-B Repeat; Equalizer; Audio Effects (Reverb, Surround, Normalize); Shuffle; Playlists; Edit ID3 Tags; Change Skins; Plugin Support; Power Options; Open Internet Streams.

ข้อมูลการดาวน์โหลด GOM Audio 2.0

เข้าชมทั้งหมด

: 1091 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 355 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 5.20 MB

หมวดหมู่

: โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


FreeRIP 4.1


FreeRIP เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้เราสามารถแปลงแผ่นเพลงซีดีออดิโอให้เป็นไฟล์สำหรับฟัง บนคอมพิวเตอร์ได้ โปรแกรมรองรับการแปลงแผ่นให้เป็นไฟล์ MP3, OGG, FLAC, WAV และ WMA ซึ่งมีขนาดไฟล์ที่เล็กกว่าและสามารถเก็บไว้ฟังในคอมพิวเตอร์ด้วยโปรแกรมฟัง
เข้าชมทั้งหมด : 2022 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 401 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์

Freemake Music Box 1.0


Freemake Music Box หลังจากที่เป็นเวอร์ชั่นทดสอบมาซักระยะหนึ่ง วันนี้โปรแกรมฟังเพลงออนไลน์ฟรีๆ ก็ได้เปิดตัวเป็นเวอร์ชั่นเต็มให้เราได้โหลดไปใช้งานกันแล้ว โปรแกรมมีไว้สำหรับค้นหาเพลงที่เราต้องการได้อย่างรวดเร็ว
เข้าชมทั้งหมด : 832 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 321 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์

AIMP 3.50


AIMP เป็นโปรแกรมฟังเพลงอย่างต่อเนื่องจากทีมพัฒนาจากรัสเซีย โปรแกรมออกแบบมาโดยเน้นด้านคุณภาพเสียงและความอิสระในการปรับแต่งโปรแกรมให้ เหมาะกับผู้ใช้แต่ละคน ทำให้โปรแกรมนี้หลายคนยกให้ว่าให้เสียงใสกว่าโปรแกรมฟังเพลงตัวอื่น โปรแกรมยังมีความเสถียรในการใช้งานไม่มีอาการแฮ็งให้พบเห็น แถมยังใช้ทรัพยากรเครื่องน้อย
เข้าชมทั้งหมด : 832 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 283 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์

Avidemux 2.6.4


Avidemux เป็นโปรแกรมตัดต่อวีดีโอแบบง่ายๆ สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ถูกแนะนำโดยผู้ใช้งานอุปกรณ์ Apple เพื่อใช้ในการตัดต่อวีดีโอหรือแปลงไฟล์วีดีโอ โปรแกรมรองรับไฟล์ AVI, ASF,
เข้าชมทั้งหมด : 1109 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 310 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์

Subtitle Edit 3.3


Subtitle Edit เป็นโปรแกรมสำหรับแก้ไขไฟล์ซับไตเติ้ลสำหรับการดูหนังบนคอมพิวเตอร์ สำหรับใครที่มักจะดูหนังต่างประเทศบนคอมพิวเตอร์อยู่บ่อยๆ น่าจะผ่านตาไฟล์นามสกุลอย่างเช่น .SRT, .SUB, .IDX, .VOB, .XML
เข้าชมทั้งหมด : 1320 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 325 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์

หมวดหมู่โปรแกรม

 เกมส์
 ไดร์ฟเวอร์
 โปรแกรมด้านความปลอดภัย
 บราวเซอร์และปลั๊กอิน
 โปรแกรมด้านธุรกิจ
 โปรแกรมการติดต่อสื่อสาร
 เครื่องมือ สำหรับนักพัฒนา
 โปรแกรมสำหรับจัดการภาพ
 โปรแกรมเพื่อการศึกษา
 โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก
 โปรแกรมด้านอินเตอร์เน็ต
 โปรแกรมสำหรับ iTunes & iPod
 โปรแกรมสำหรับ MP3 & Audio
 โปรแกรมด้านเครือข่าย
 โปรแกรมทั่วไป & OS
 โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์
 เว็บไซต์สำเร็จรูป (CMS)

Free Templates

 Joomla Template
 WordPress Template
 Free Templates

jQuery Script

 Menu & Navigation
 Slideshow & Scroller
 Image Effects
 HTML5
 Form