ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด ZoneAlarm Free Antivirus+Firewall 11.0
เข้าชมทั้งหมด : 777 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 192 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย


ZoneAlarm Free Antivirus เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีที่มีดีตรงที่มีไฟร์วอลล์ติดมาด้วย โปรแกรมนี้นอกจากจะทำงานเหมือนโปรแกรมป้องกันไวรัสทั่วไปแล้ว โปรแกรมยังมีการติดตั้งไฟร์วอลล์มาให้เสร็จสรรพ เพื่อเพิ่มระดับการป้องกันอีกชั้นหนึ่ง ซึ่งการใช้ไฟร์วอลล์จะเป็นการป้องกันการโจมตีทั้งจากภายนอกและป้องกันข้อมูล สำคัญรั่วไหลออกไปยังเงื้อมมือผู้ไม่ประสงค์ดีได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากไฟร์วอลล์จะมีการตรวจสอบการรับ-ส่งข้อมูลอยู่ตลอดเวลา โปรแกรมมีความสามารถในการป้องกันไวรัส, สปายแวร์, โทจัน, หนอนอินเตอร์เน็ต, บอท, และรูทคิท พร้อมทั้งสามารถป้องกันอันตรายจากเว็บไซต์ที่มีการโจมตีหลากหลายรูปแบบและมี การเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

The only free Antivirus that also includes a Firewall. Protect yourself with the ultimate free Internet security solution. The all-in-one security solution that seamlessly integrates antivirus and firewall together for maximum protection and performance. Product features:

Antivirus/Anti-spyware Engine--Detect and blocks viruses, spyware, trojans, worms, bots, and rootkits. Two-Way Firewall--Makes your PC invisible to hackers and stops spyware from sending your data out to the Internet. Advanced Firewall--Monitors programs for suspicious behavior spotting and stopping new attacks that bypass traditional antivirus. Anti-Phishing/Site Status Toolbar--Blocks phishers and authenticates websites, and warns you if a Web site is dangerous. Advanced Download Protection--Warns you when you try to download a dangerous program. Identity Protection--Monitors your credit and alerts you of changes in your credit files.

What's new in this version

Version 110.000.038 offers our 2013 product line with enhanced speed and privacy including Do Not Track and Facebook Privacy Scanner

ข้อมูลการดาวน์โหลด ZoneAlarm Free Antivirus+Firewall 11.0

เข้าชมทั้งหมด

: 777 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 192 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 2.20 MB

หมวดหมู่

: โปรแกรมด้านความปลอดภัย

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


AVG AntiVirus Free 2013.0.3349


AVG AntiVirus Free เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสยอดฮิตอีกตัวที่มีการใช้งานอย่างโดยทั่วไป โปรแกรมมีฐานผู้ใช้งานอยู่ทั่วโลก ซึ่งทำให้โปรแกรมมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่นเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการปรับเปลี่ยนหน้าตาให้เหมาะกับการใช้งานบน Windows 8
เข้าชมทั้งหมด : 2985 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 552 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Comodo Internet Security 6.2


Comodo Internet Security เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็น ประจำ โปรแกรมจะช่วยดูแลด้านความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ได้อย่างรอบด้าน โดยโปรแกรมได้แบ่งส่วนการทำงานเป็นโมดูลที่ทำงานเป็นระบบ
เข้าชมทั้งหมด : 721 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 234 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Wise Folder Hider 1.36


Wise Folder Hider เป็นโปรแกรมซ่อนไฟล์และโฟลเดอร์ได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ว่าจะป้องกันไฟล์หรือ โฟลเดอร์ที่ต้องการ พร้อมทั้งมีระบบรหัสผ่านช่วยป้องกันอีกชั้น
เข้าชมทั้งหมด : 638 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 200 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Panda Cloud Antivirus 2.2


Panda Cloud Antivirus เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสเจ้าแรกๆ ที่มีการใช้ Cloud Technology มาใช้กับโปรแกรมสแกนไวรัส แถมยังแจกให้ใช้งานได้ฟรีกันอีกด้วย โปรแกรมที่มีการใช้งาน Cloud Technology
เข้าชมทั้งหมด : 613 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 191 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Avast Free Antivirus 2013 8.0.1489


Avast Free Antivirus เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีที่สำนักข่าวไอทีหลายที่ยกให้เป็นโปรแกรมประจำปี 2013 เนื่องจากโปรแกรมนี้ได้มีการใช้งานระบบสแกนไวรัสตัวเดียวกันกับเวอร์ชั่น เสียเงิน ทำให้ประสิทธิภาพการตรวจจับและฆ่าไวรัสของโปรแกรมไม่ได้แตกต่างกันในแต่ละ
เข้าชมทั้งหมด : 942 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 266 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

หมวดหมู่โปรแกรม

 เกมส์
 ไดร์ฟเวอร์
 โปรแกรมด้านความปลอดภัย
 บราวเซอร์และปลั๊กอิน
 โปรแกรมด้านธุรกิจ
 โปรแกรมการติดต่อสื่อสาร
 เครื่องมือ สำหรับนักพัฒนา
 โปรแกรมสำหรับจัดการภาพ
 โปรแกรมเพื่อการศึกษา
 โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก
 โปรแกรมด้านอินเตอร์เน็ต
 โปรแกรมสำหรับ iTunes & iPod
 โปรแกรมสำหรับ MP3 & Audio
 โปรแกรมด้านเครือข่าย
 โปรแกรมทั่วไป & OS
 โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์
 เว็บไซต์สำเร็จรูป (CMS)

Free Templates

 Joomla Template
 WordPress Template
 Free Templates

jQuery Script

 Menu & Navigation
 Slideshow & Scroller
 Image Effects
 HTML5
 Form