ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด YoWindow 3S
เข้าชมทั้งหมด : 606 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 166 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ


YoWindow เป็นโปรแกรมพยากรณ์อากาศแนวใหม่ที่ให้ข้อมูลไปพร้อมๆ กับความสวยงาม สำหรับแนวคิดที่ใช้ในการออกแบบโปรแกรมนี้ก็คือการบอกสภาพอากาศที่ดุจดั่งการ มองออกไปนอกหน้าต่าง โปรแกรมจะมีการแสดงสภาพอากาศเสมือนจริงดุจดั่งการมองออกนอกหน้าต่างที่บ้าน โปรแกรมจะมีการแสดงทิวทรรศน์ที่สวยงาม ไปพร้อมๆ กับสภาพอากาศ ไม่ว่าจะฝนตก แดดออก ฟ้าร้อง หิมะตก โปรแกรมจะมีการแสดงภาพอนิเมชั่นอย่างสวยงาม นอกจากนั้นโปรแกรมยังสามารถแสดงภาพตามเวลาของแต่ละวัน ไม่ว่าจะเวลาเช้า กลางวัน พลบค่ำ กลางคืน โปรแกรมก็จะแสดงสภาพแวดล้อมตามตำแหน่งของดวงอาทิตย์ สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการเพิ่มเสียงตามสภาพอากาศเข้ามา ทำให้การแสดงสภาพอากาศในโปรแกรมให้ความสมจริงมากยิ่งขึ้น

YoWindow is a full featured weather program with beautiful graphics. The magic of YoWindow is living landscapes that reflect the weather. Just like in your window. In YoWindow you can even scroll time forward to see the weather forecast.

- Picture reflecting actual weather - clouds, rain/snow, grass swaying with the wind, fog, thunderstorms.
- True astronomical calculations - Sun and Moon, daylight.
- Move in time! Watch the weather forecast exactly at the moment you need it.
- Seasons change in sync with nature.
- Animated landscapes - Village, Seaside, Airport, Oriental plus 1400+ picture based landscapes.
- Full featured weather station - lots of information.

What's new in this version:

Sound is added to the program for the first time ever. More than 100 sounds of nature and weather. Each landscape has its own sound scheme.

ข้อมูลการดาวน์โหลด YoWindow 3S

เข้าชมทั้งหมด

: 606 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 166 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 7.60 MB

หมวดหมู่

: โปรแกรมด้านธุรกิจ

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


Kingsoft Office 2013


Kingsoft Office เป็นโปรแกรมออฟฟิศฟรีที่ใช้งานแทนโปรแกรมเสียเงินอย่าง Microsoft Office ได้ โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานทั่วไปและบริษัทห้างร้านต่างๆ สามารถใช้งานโปรแกรมออฟฟิศได้ฟรีอย่างถูกลิขสิทธิ์
เข้าชมทั้งหมด : 945 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 336 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

WinMetro 1.0


WinMetro เป็นโปรแกรมที่จะช่วยเปลี่ยน Windows ทั่วไปให้กลายเป็น Windows 8 สำหรับใครที่อยากทดลองใช้งาน Windows 8 แต่ยังไม่กล้าเปลี่ยน โปรแกรมนี้จะช่วยให้เราสามารถเปลี่ยน Windows 7, Windows Vista และ Windows XP
เข้าชมทั้งหมด : 630 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 657 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

Adobe Reader 11.0.3


Adobe Reader เป็นโปรแกรมสำหรับอ่านไฟล์ PDF จากค่ายต้นแบบอย่าง Adobe ซึ่งถือว่าเป็นค่ายเจ้าของลิขสิทธิ์ผู้คิดค้นมาตรฐานสำหรับไฟล์ PDF โดยในปัจจุบันไฟล์ PDF ได้กลายเป็นมาตรฐานไฟล์เอกสารที่ใช้งานอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน
เข้าชมทั้งหมด : 871 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 210 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

My Daily Wallpaper 6.40


My Daily Wallpaper เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้เรามีวอลล์เปเปอร์สวยๆ บนเดสท็อปอยู่เสมอ โปรแกรมมีฐานข้อมูลวอลล์เปเปอร์สำหรับใช้งานบนวินโดว์มากกว่า 5 แสนภาพ ซึ่งมีการแบ่งหมวดหมู่อย่างชัดเจน เราสามารถเลือกได้ว่าต้องการสุ่มวอลล์เปเปอร์จากทั้งหมดของคลังภาพหรือจาก เฉพาะหมวดหมู่ที่เลือกก็ได้ โปรแกรมสามารถตั้งค่าได้ว่าจะทำการเปลี่ยนวอลล์เปเปอร์เวลาใด
เข้าชมทั้งหมด : 637 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 158 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

Nitro PDF Reader 3.5


Nitro PDF Reader เป็นโปรแกรมเปิดอ่านไฟล์ PDF ทางเลือกใหม่แทนการใช้งาน Adobe Reader โปรแกรมได้ออกแบบมาเพื่อใช้เปิดอ่านไฟล์ PDF ที่รองรับมาตรฐานของ PDF มากกว่า 300 รูปแบบ
เข้าชมทั้งหมด : 541 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 163 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

หมวดหมู่โปรแกรม

 เกมส์
 ไดร์ฟเวอร์
 โปรแกรมด้านความปลอดภัย
 บราวเซอร์และปลั๊กอิน
 โปรแกรมด้านธุรกิจ