ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด Internet Explorer 10.0
เข้าชมทั้งหมด : 768 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 240 ครั้ง | หมวด : บราวเซอร์และปลั๊กอิน


Internet Explorer เป็นบราวเซอร์ยอดนิยมอีกตัวหนึ่งที่ครองตลาดเว็บบราวเซอร์มาอย่างยาวนาน โปรแกรมรู้จักในนาม IE10 ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ออกแบบมาเพื่อให้ทำงานบน Windows 8 แต่ในบัดนี้ทาง Microsoft ได้พัฒนาเพิ่มเติมให้สามารถทำงานบน Windows 7 ได้แล้ว โปรแกรมมีไว้สำหรับใช้งานอินเตอร์เน็ตเพื่อเปิดเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งโปรแกรมจะติดมากับ Windows ทำให้ทุกคนน่าจะมีโปรแกรมนี้ติดเครื่องอยู่แล้ว แต่อาจจะเป็นเวอร์ชั่นเก่า ซึ่งถ้าหากต้องการใช้งานเวอร์ชั่นใหม่จะต้องโหลดไปติดตั้งเพิ่มเติมเอง โดยในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ก็มีการพัฒนาเพื่อรองรับการใช้งานบนทัชสกรีน ปรับปรุงความเร็วในการเปิดหน้าเว็บไซต์ พร้อมทั้งปรับปรุงในเรื่องความปลอดภัยระหว่างใช้งาน

Fast and fluid Built to take advantage of the full power of Windows 8 and Windows RT, Internet Explorer 10 starts and loads sites almost instantly. It brings a fluid responsiveness to the web that feels totally new. Everything you want to do on the web is a swipe, tap, or click away.

Perfect for touch Truly full-screen browsing: Navigation controls appear only when you need them and quietly get out of the way when you don't. Internet Explorer 10 lets you flip ahead or back through your websites with the flick of a finger. Tiles and tabs for frequently visited sites are oversized for easy tapping.

Easy Smooth, intuitive controls work just as you'd expect. One Box is both address and search bar for speedier navigation. Pin your favorite sites to your Start screen and get to them as quickly as you access your apps.

Safer and more private Help keep your PC and your information safer on the web with the industry-leading SmartScreen technology that helps protect against socially-engineered malware. Privacy tools like Do Not Track are built-in and can be turned on in one click.

ข้อมูลการดาวน์โหลด Internet Explorer 10.0

เข้าชมทั้งหมด

: 768 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 240 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 44.4 MB

หมวดหมู่

: บราวเซอร์และปลั๊กอิน

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


Google Chrome 28.0


Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่มีการพัฒนาและโปรโมทโดย Google โปรแกรมมีการขยายฐานผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง เหตุผลหลักที่โปรแกรมมีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
เข้าชมทั้งหมด : 5325 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 1215 ครั้ง | หมวด : บราวเซอร์และปลั๊กอิน

Adobe Flash Player 11.8


Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมประเภทปลั๊กอินที่ต้องทำงานบนบราวเซอร์ โปรแกรมจะช่วยให้เราสามารถใช้งานไฟล์แฟลชที่มีใช้งานทั่วไปบนเว็บไซต์ ปัจจุบันได้ ซึ่งไฟล์แฟลชสามารถพบได้ทั่วไป
เข้าชมทั้งหมด : 5193 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 1344 ครั้ง | หมวด : บราวเซอร์และปลั๊กอิน

Opera 15.0


Opera เป็นโปรแกมเว็บบราวเซอร์ที่มักจะนำเสนอสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ โปรแกรมนี้ได้ชื่อว่าเป็นต้นแบบฟังก์ชั่นใหม่ๆ ของบราวเซอร์หลายๆ ตัวเลยทีเดียว โปรแกรมได้ถูกออกแบบมาเพื่อเน้นในความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการเข้าถึง ข้อมูลของผู้ใช้งาน
เข้าชมทั้งหมด : 2368 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 652 ครั้ง | หมวด : บราวเซอร์และปลั๊กอิน

Firefox 22.0


Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ขวัญใจนักพัฒนาเว็บไซต์ โปรแกรมนี้นับได้ว่าเป็นบราวเซอร์ 1 ใน 3 ที่มีผู้ใช้งานเยอะที่สุดในปัจจุบัน โปรแกรมมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยมีการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ๆ
เข้าชมทั้งหมด : 1270 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 450 ครั้ง | หมวด : บราวเซอร์และปลั๊กอิน

Slickscreen 2.0


Slickscreen เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้เราสามารถใช้งานหน้าจอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ได้อย่าง เต็มประสิทธิภาพ โปรแกรมจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถแบ่งหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ให้กลายเป็นหน้าจอ ย่อยๆ ทำให้เราสามารถเปิดโปรแกรมทีละหลายโปรแกรมบนหน้าจอและแสดงพร้อมๆ
เข้าชมทั้งหมด : 924 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 286 ครั้ง | หมวด : บราวเซอร์และปลั๊กอิน

หมวดหมู่โปรแกรม

 เกมส์
 ไดร์ฟเวอร์
 โปรแกรมด้านความปลอดภัย
 บราวเซอร์และปลั๊กอิน
 โปรแกรมด้านธุรกิจ
 โปรแกรมการติดต่อสื่อสาร
 เครื่องมือ สำหรับนักพัฒนา
 โปรแกรมสำหรับจัดการภาพ
 โปรแกรมเพื่อการศึกษา
 โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก
 โปรแกรมด้านอินเตอร์เน็ต
 โปรแกรมสำหรับ iTunes & iPod
 โปรแกรมสำหรับ MP3 & Audio
 โปรแกรมด้านเครือข่าย
 โปรแกรมทั่วไป & OS
 โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์
 เว็บไซต์สำเร็จรูป (CMS)

Free Templates

 Joomla Template
 WordPress Template
 Free Templates

jQuery Script

 Menu & Navigation
 Slideshow & Scroller
 Image Effects
 HTML5
 Form