ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด XLaunchpad 1.08
เข้าชมทั้งหมด : 636 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 177 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ


XLaunchpad เป็นโปรแกรมที่จะช่วยจำลองการทำงานของเดสท็อปให้เหมือนกับการทำงานของ iOS สำหรับใครที่เคยใช้งานอุปกรณ์อย่าง iPhone/iPad/iPod น่าจะนึกการทำงานของโปรแกรมนี้ออกเนื่องจากโปรแกรมได้จำลองการทำงานได้ เหมือนจริงเลย โปรแกรมนี้จะช่วยให้เราสามารถจัดการไอคอนบนหน้าจอได้อย่างง่ายดาย เราสามารถลากไอคอนต่างๆ ไปวางตามตำแหน่งที่ต้องการ หากต้องการสร้างโฟล์เดอร์ก็สามารถลากไอคอนอันที่ต้องการไปวางไว้บนอีกไอคอน หนึ่ง โปรแกรมก็จะทำการสร้างโฟล์เดอร์ให้ทันที นอกจากนั้นก็ยังสามารถสร้างหน้าจอโฮมสกรีนได้หลายหน้าจอ ซึ่งเราสามารถเลื่อนไปมาระหว่างแต่ละจอได้ ก็เป็นโปรแกรมตกแต่งเดสท็อปที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการสัมผัสความเป็น Apple บน Windows ครับ

XLaunchpad is Mac OSX Lion Launchpad for Windows. XLaunchpad gives you instant access to all your shortcuts. Arrange apps in XLaunchpad any way you like by dragging icons to different locations or by grouping apps in folders. Simply drag one icon over another to create a folder. you can name the folder whatever you like when you open the folder.

What's new in this version:

- Add: Scale Animation Effect when Mouse click icon
- Add: Option of "Enabled Scale Animation Effect when Mouse click icon"
- Fixed: Background Blur function Sometimes does not work or popup error
- Fixed: Restore the right-click menu "Add-File/Folder" menuitems
- Improve: When the display number is changed will automatically reload
- Add Language pack: Traditional Chinese, Japanese , Latvian , Vietnamese

ข้อมูลการดาวน์โหลด XLaunchpad 1.08

เข้าชมทั้งหมด

: 636 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 177 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 5.10 MB

หมวดหมู่

: โปรแกรมด้านธุรกิจ

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


Kingsoft Office 2013


Kingsoft Office เป็นโปรแกรมออฟฟิศฟรีที่ใช้งานแทนโปรแกรมเสียเงินอย่าง Microsoft Office ได้ โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานทั่วไปและบริษัทห้างร้านต่างๆ สามารถใช้งานโปรแกรมออฟฟิศได้ฟรีอย่างถูกลิขสิทธิ์
เข้าชมทั้งหมด : 944 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 336 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

WinMetro 1.0


WinMetro เป็นโปรแกรมที่จะช่วยเปลี่ยน Windows ทั่วไปให้กลายเป็น Windows 8 สำหรับใครที่อยากทดลองใช้งาน Windows 8 แต่ยังไม่กล้าเปลี่ยน โปรแกรมนี้จะช่วยให้เราสามารถเปลี่ยน Windows 7, Windows Vista และ Windows XP
เข้าชมทั้งหมด : 630 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 657 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

Adobe Reader 11.0.3


Adobe Reader เป็นโปรแกรมสำหรับอ่านไฟล์ PDF จากค่ายต้นแบบอย่าง Adobe ซึ่งถือว่าเป็นค่ายเจ้าของลิขสิทธิ์ผู้คิดค้นมาตรฐานสำหรับไฟล์ PDF โดยในปัจจุบันไฟล์ PDF ได้กลายเป็นมาตรฐานไฟล์เอกสารที่ใช้งานอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน
เข้าชมทั้งหมด : 870 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 210 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

My Daily Wallpaper 6.40


My Daily Wallpaper เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้เรามีวอลล์เปเปอร์สวยๆ บนเดสท็อปอยู่เสมอ โปรแกรมมีฐานข้อมูลวอลล์เปเปอร์สำหรับใช้งานบนวินโดว์มากกว่า 5 แสนภาพ ซึ่งมีการแบ่งหมวดหมู่อย่างชัดเจน เราสามารถเลือกได้ว่าต้องการสุ่มวอลล์เปเปอร์จากทั้งหมดของคลังภาพหรือจาก เฉพาะหมวดหมู่ที่เลือกก็ได้ โปรแกรมสามารถตั้งค่าได้ว่าจะทำการเปลี่ยนวอลล์เปเปอร์เวลาใด
เข้าชมทั้งหมด : 636 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 158 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

Nitro PDF Reader 3.5


Nitro PDF Reader เป็นโปรแกรมเปิดอ่านไฟล์ PDF ทางเลือกใหม่แทนการใช้งาน Adobe Reader โปรแกรมได้ออกแบบมาเพื่อใช้เปิดอ่านไฟล์ PDF ที่รองรับมาตรฐานของ PDF มากกว่า 300 รูปแบบ
เข้าชมทั้งหมด : 540 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 163 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

หมวดหมู่โปรแกรม

 เกมส์