ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด PeaZip 4.9
เข้าชมทั้งหมด : 512 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 138 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS


PeaZip เป็นโปรแกรมที่สามารถนำมาใช้งานแทนโปรแกรมเสียเงินอย่าง Winzip โปรแกรมมีไว้สำหรับคลายไฟล์ซิปได้แบบฟรีๆ โปรแกรมมีการออกแบบให้สามารถรองรับการคลายไฟล์ได้มากกว่า 157 นามสกุล ยกตัวอย่างเช่น ZIP, ZIPX, RAR, ISO, 7Z เป็นต้น ซึ่งแค่นี้ก็ครอบคลุมไฟล์ที่ถูกบีบอัดแทบทั้งหมดแล้ว โปรแกรมรองรับการใช้งานด้านการคลายไฟล์และบีบอัดไฟล์ได้ทุกอย่าง เช่น การตัดแบ่งไฟล์ซิปที่มีขนาดใหญ่ให้เป็นไฟล์ย่อยหลายๆ ไฟล์, การใส่รหัสผ่านก่อนการคลายไฟล์, การพรีวิวรูปภาพภายในไฟล์ซิปโดยไม่ต้องคลายไฟล์ก่อน เป็นต้น สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการเพิ่มเมนูคลิ๊กขวาเพื่อให้สามารถบริหารไฟล์รูป ภาพภายในไฟล์ซิปได้ทันที

PeaZip is the PeaZip file archiver packaged as a portable app, so you can take your file archiver with you and work with your compressed 7z, ZIP, GZIP, BZIP2, TAR, RAR files and more on the go. You can place it on your USB flash drive, iPod, portable hard drive, or a CD and use it on any computer, without leaving any personal information behind.

What's new in this version:

Version 4.9 has added new image manager context menu replicating main image manager tool bar functions and improved browser presets.

ข้อมูลการดาวน์โหลด PeaZip 4.9

เข้าชมทั้งหมด

: 512 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 138 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 5.09 MB

หมวดหมู่

: โปรแกรมทั่วไป & OS

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


PeaZip 5.0


PeaZip เป็นโปรแกรมคลายไฟล์ซิปฟรีที่สามารถคลายไฟล์ได้มากกว่า 157 นามสกุล โปรแกรมมีการทำงานคล้ายกับโปรแกรมอย่าง WinZip แต่ที่ต่างกันอย่างเห็นได้ชัดก็คือ WinZip เป็นโปรแกรมแชร์แวร์ต้องเสียเงินซื้อ
เข้าชมทั้งหมด : 486 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 159 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

Advanced SystemCare 6.3


Advanced SystemCare เป็นโปรแกรมบำรุงรักษาคอมพิวเตอร์ชนิดโปรแกรมเดียวก็เอาอยู่ โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถดูแลรักษาคอมพิวเตอร์ได้ด้วยตัวเอง ได้อย่างครบวงจร ผู้ใช้สามารถเปิดโปรแกรมมาและคลิ๊กเริ่มโปรแกรมแค่ครั้งเดียว
เข้าชมทั้งหมด : 573 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 298 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

ImBatch 1.6


ImBatch เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้เราสามารถจัดการไฟล์รูปภาพได้ทีละหลายไฟล์ โปรแกรมออกแบบมาให้สามารถทำงานแบบ batch ซึ่งก็คือการตั้งค่าเพียงครั้งเดียวเพื่อให้สามารถจัดการแก้ไขไฟล์รูปภาพ
เข้าชมทั้งหมด : 521 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 161 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

WordWeb 7.0


WordWeb เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของโปรแกรมดิกชันนารีอังกฤษ-อังกฤษยอดฮิต โปรแกรมมีฐานข้อมูลคำศัพท์ภายในตัว ทำให้เราสามารถใช้งานโปรแกรมในการหาความหมายของคำศัพท์ที่ต้องการได้ทันที
เข้าชมทั้งหมด : 524 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 151 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

JetClean 1.5


JetClean เป็นโปรแกรมทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ที่พัฒนามาเพื่อให้สามารถดูแลรักษา คอมพิวเตอร์ได้อย่างเสร็จสรรพภายในโปรแกรมเดียว โปรแกรมสามารถดูแลได้ตั้งแต่ registry ของวินโดว์ โดยสามารถทำความสะอาดและซ่อมแซมส่วนที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว
เข้าชมทั้งหมด : 538 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 173 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

หมวดหมู่โปรแกรม

 เกมส์
 ไดร์ฟเวอร์
 โปรแกรมด้านความปลอดภัย
 บราวเซอร์และปลั๊กอิน
 โปรแกรมด้านธุรกิจ
 โปรแกรมการติดต่อสื่อสาร
 เครื่องมือ สำหรับนักพัฒนา