ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด McAfee Labs Stinger 11.0
เข้าชมทั้งหมด : 735 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 190 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย


McAfee Labs Stinger เป็นโปรแกรมฆ่าไวรัสที่ติดบนเครื่องของเราได้อย่างหมดจด โปรแกรมนี้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ซึ่งมีการเปลี่ยนชื่อจาก McAfee Avert Stinger มาเป็น McAfee Labs Stinger โปรแกรมออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับกำจัดไวรัสที่สามารถแพร่กระจายได้อย่างรวด เร็ว อีกทั้งยังสามารถกำจัดออกไปได้ยาก เช่น Sasser, Bagle, Zafi, Mydoom, Lovsan/Blaster และอื่นๆ อีกมากมาย โปรแกรมมีโหมดการใช้งาน 3 แบบด้วยกัน ซึ่งก็คือ Quick Scan, Full Scan, และ Custom Scan ที่เราสามารถเลือกได้ว่าจะสแกนไวรัสเฉพาะจุดใด โปรแกรมนี้ใช้สำหรับลบไวรัสที่ติดในเครื่องแล้วเท่านั้น ซึ่งไม่ใช่โปรแกรมป้องกันไวรัสฉบับเต็ม ดังนั้นเราจึงควรมีโปรแกรมป้องกันไวรัสตัวอื่นลงไว้ในเครื่องควบคู่กันไป ด้วยครับ

McAfee Labs Stinger is a stand-alone utility used to detect and remove specific viruses. It is not a substitute for full anti-virus protection, but rather a tool to assist administrators and users when dealing with an infected system. Stinger utilizes next generation scan engine technology, including process scanning, digitally signed DAT files, and scan performance optimizations.

McAfee Stinger detects and removes prevalent Fake Alert malware and threats identified in the "List Viruses" section of the Stinger application. While not a replacement for full fledged antivirus software, Stinger is updated multiple times a week to include detection for newer Fake Alert variants and prevalent viruses.

What's new in this version:

Version 11.0.0.201 enhanced detections to cover new variants, optimize performance, and correct incorrect identifications.

ข้อมูลการดาวน์โหลด McAfee Labs Stinger 11.0

เข้าชมทั้งหมด

: 735 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 190 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 10.6 MB

หมวดหมู่

: โปรแกรมด้านความปลอดภัย

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


AVG AntiVirus Free 2013.0.3349


AVG AntiVirus Free เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสยอดฮิตอีกตัวที่มีการใช้งานอย่างโดยทั่วไป โปรแกรมมีฐานผู้ใช้งานอยู่ทั่วโลก ซึ่งทำให้โปรแกรมมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่นเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการปรับเปลี่ยนหน้าตาให้เหมาะกับการใช้งานบน Windows 8
เข้าชมทั้งหมด : 3038 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 555 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Comodo Internet Security 6.2


Comodo Internet Security เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็น ประจำ โปรแกรมจะช่วยดูแลด้านความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ได้อย่างรอบด้าน โดยโปรแกรมได้แบ่งส่วนการทำงานเป็นโมดูลที่ทำงานเป็นระบบ
เข้าชมทั้งหมด : 731 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 236 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Wise Folder Hider 1.36


Wise Folder Hider เป็นโปรแกรมซ่อนไฟล์และโฟลเดอร์ได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ว่าจะป้องกันไฟล์หรือ โฟลเดอร์ที่ต้องการ พร้อมทั้งมีระบบรหัสผ่านช่วยป้องกันอีกชั้น
เข้าชมทั้งหมด : 645 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 202 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Panda Cloud Antivirus 2.2


Panda Cloud Antivirus เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสเจ้าแรกๆ ที่มีการใช้ Cloud Technology มาใช้กับโปรแกรมสแกนไวรัส แถมยังแจกให้ใช้งานได้ฟรีกันอีกด้วย โปรแกรมที่มีการใช้งาน Cloud Technology
เข้าชมทั้งหมด : 621 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 192 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Avast Free Antivirus 2013 8.0.1489


Avast Free Antivirus เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีที่สำนักข่าวไอทีหลายที่ยกให้เป็นโปรแกรมประจำปี 2013 เนื่องจากโปรแกรมนี้ได้มีการใช้งานระบบสแกนไวรัสตัวเดียวกันกับเวอร์ชั่น เสียเงิน ทำให้ประสิทธิภาพการตรวจจับและฆ่าไวรัสของโปรแกรมไม่ได้แตกต่างกันในแต่ละ
เข้าชมทั้งหมด : 951 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 270 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

หมวดหมู่โปรแกรม

 เกมส์
 ไดร์ฟเวอร์
 โปรแกรมด้านความปลอดภัย
 บราวเซอร์และปลั๊กอิน
 โปรแกรมด้านธุรกิจ