ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด Wise Care 365 2.27
เข้าชมทั้งหมด : 646 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 174 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS


Wise Care 365 เป็นโปรแกรมดูแลรักษาคอมพิวเตอร์ได้รอบด้านภายในโปรแกรมเดียว โปรแกรมได้มีการรวบรวมโปรแกรมสำหรับดูแลคอมพิวเตอร์ของค่าย WiseCleaner ซึ่งเป็นผู้พัฒนาโปรแกรมทั่วไปหลายหลากตัว โปรแกรมสามารถใช้ในการทำความสะอาดวินโดว์, ทำความสะอาด registry และซ่อมแซมส่วนที่เสียหาย, สามารถใช้ในการลบไฟล์ขยะและกำจัดไฟล์ที่ไม่จำเป็น, ใช้ในการจัดเรียงข้อมูลบนฮาร์ดดิสเพื่อเพิ่มความเร็ว, มีระบบสำหรับซ่อนไฟล์และใส่รหัสผ่าน, สามารถช่วยกู้ไฟล์ที่ถูกลบไปแล้วได้ เป็นต้น สำหรับเวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุดก็มีการพัฒนาเพิ่มเติมส่วนของการจัดเรียงข้อมูล ฮาร์ดดิส, ระบบการทำความสะอาดฮาร์ดดิส, ปรับปรุงภาษที่โปรแกรมรองรับ

Wise Care 365 now can promise a dead easy use, a blazing fast speed, and an overall health care for your PC, for it adopted new advanced algorithms. As a tuneup utility, Wise Care 365 is comprehensive and full-featured, practical and economical. It will keep your PC in tiptop shape and at peak performance! Wise Care 365 is consisted of five parts, PC Checkup, System Tuneup, Privacy Protector and Wise Utilities. PC Checkup, a newly added feature, checks the whole running condition of your PC, marks its health status with 10 as the full score, and then shows you quick-fix solutions. System Cleaner cleans invalid registry entries, useless files, download history, browsing history, form history, invalid shortcuts, traces, cache, cookies, passwords, Windows components, files with specific extensions, etc. and slims down your system.

What's new in this version

- Improved Disk Defragment, Enhanced the filter function for SSD.
- Improved Disk Cleaner.
- Improved multi-language.

ข้อมูลการดาวน์โหลด Wise Care 365 2.27

เข้าชมทั้งหมด

: 646 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 174 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 7.60 MB

หมวดหมู่

: โปรแกรมทั่วไป & OS

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


PeaZip 5.0


PeaZip เป็นโปรแกรมคลายไฟล์ซิปฟรีที่สามารถคลายไฟล์ได้มากกว่า 157 นามสกุล โปรแกรมมีการทำงานคล้ายกับโปรแกรมอย่าง WinZip แต่ที่ต่างกันอย่างเห็นได้ชัดก็คือ WinZip เป็นโปรแกรมแชร์แวร์ต้องเสียเงินซื้อ
เข้าชมทั้งหมด : 494 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 160 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

Advanced SystemCare 6.3


Advanced SystemCare เป็นโปรแกรมบำรุงรักษาคอมพิวเตอร์ชนิดโปรแกรมเดียวก็เอาอยู่ โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถดูแลรักษาคอมพิวเตอร์ได้ด้วยตัวเอง ได้อย่างครบวงจร ผู้ใช้สามารถเปิดโปรแกรมมาและคลิ๊กเริ่มโปรแกรมแค่ครั้งเดียว
เข้าชมทั้งหมด : 591 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 304 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

ImBatch 1.6


ImBatch เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้เราสามารถจัดการไฟล์รูปภาพได้ทีละหลายไฟล์ โปรแกรมออกแบบมาให้สามารถทำงานแบบ batch ซึ่งก็คือการตั้งค่าเพียงครั้งเดียวเพื่อให้สามารถจัดการแก้ไขไฟล์รูปภาพ
เข้าชมทั้งหมด : 544 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 163 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

WordWeb 7.0


WordWeb เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของโปรแกรมดิกชันนารีอังกฤษ-อังกฤษยอดฮิต โปรแกรมมีฐานข้อมูลคำศัพท์ภายในตัว ทำให้เราสามารถใช้งานโปรแกรมในการหาความหมายของคำศัพท์ที่ต้องการได้ทันที
เข้าชมทั้งหมด : 544 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 153 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

JetClean 1.5


JetClean เป็นโปรแกรมทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ที่พัฒนามาเพื่อให้สามารถดูแลรักษา คอมพิวเตอร์ได้อย่างเสร็จสรรพภายในโปรแกรมเดียว โปรแกรมสามารถดูแลได้ตั้งแต่ registry ของวินโดว์ โดยสามารถทำความสะอาดและซ่อมแซมส่วนที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว
เข้าชมทั้งหมด : 556 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 177 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

หมวดหมู่โปรแกรม

 เกมส์
 ไดร์ฟเวอร์
 โปรแกรมด้านความปลอดภัย
 บราวเซอร์และปลั๊กอิน
 โปรแกรมด้านธุรกิจ
 โปรแกรมการติดต่อสื่อสาร
 เครื่องมือ สำหรับนักพัฒนา
 โปรแกรมสำหรับจัดการภาพ
 โปรแกรมเพื่อการศึกษา
 โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก
 โปรแกรมด้านอินเตอร์เน็ต
 โปรแกรมสำหรับ iTunes & iPod
 โปรแกรมสำหรับ MP3 & Audio
 โปรแกรมด้านเครือข่าย
 โปรแกรมทั่วไป & OS
 โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์
 เว็บไซต์สำเร็จรูป (CMS)

Free Templates

 Joomla Template
 WordPress Template
 Free Templates

jQuery Script