ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด DVDStyler 2.4
เข้าชมทั้งหมด : 1032 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 344 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมสำหรับ MP3 & Audio


DVDStyler เป็นโปรแกรมที่จะทำให้เราสามารถจัดทำแผ่นดีวีดีหนังได้จากไฟล์หนังทั่วไปได้ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมประเภท V2D: VCD to DVD ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถรวบรวมไฟล์จากแผ่น VCD หรือไฟล์หนัง MPEG ทั่วไป มารวบรวมไว้ให้เป็นแผ่นดีวีดีแผ่นเดียวที่มีความจุมากกว่าแผ่นซีดี ทำให้การทำ V2D มักจะนำมาใช้รวบรวมซี่รี่ย์และการ์ตูนที่ต่อเนื่องกัน โปรแกรมสามารถใช้ในการสร้างเมนูที่เราเห็นในแผ่น DVD โดยเราสามารถสร้างและปรับแต่งเองได้ทั้งหมด ตั้งแต่พื้นหลัง, ปุ่มเมนู, เพลงประกอบ, แบบฟอนต์ เป็นต้น แต่ถ้าหากไม่อยากออกแบบเอง โปรแกรมก็ยังมีเทมเพลทที่ออกแบบไว้แล้วมาให้เราเลือกใช้งานได้ทันทีอีกด้วย

DVDStyler is a cross platform DVD Authoring System. It is free software distributed under GNU General Public License (GPL). Features: you can drag and drop MPEG files directly; you can import image file for background; you can create NTSC/PAL menus; you can place text and images anywhere on the menu screen you can change font or color; you can put basic text buttons, change font or color and background color, you can copy and paste any menu object, you can set chapters for each movie, and you can change post command for each movie.

What's new in this version:

Version 2.4.3 has added Spanish translation and fixed rendering of video buttons.

ข้อมูลการดาวน์โหลด DVDStyler 2.4

เข้าชมทั้งหมด

: 1032 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 344 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 21.4 MB

หมวดหมู่

: โปรแกรมสำหรับ MP3 & Audio

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


BurnAware Free 6.4


BurnAware Free เป็นโปรแกรมไรท์แผ่นฟรีที่ใช้งานง่ายมาก โปรแกรมรองรับการเขียนแผ่นได้ทุกชนิด สามารถไรท์แผ่น CD/DVD/Blu-ray ทั้งที่เป็นแผ่นทั่วไปและแผ่น RW โดยโปรแกรมมีหน้าจอหลักที่ให้เราสามารถเลือกได้ว่าต้องการไรท์แผ่นประเภทใด
เข้าชมทั้งหมด : 4058 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 1340 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมสำหรับ MP3 & Audio

Winamp 5.64


Winamp เป็นโปรแกรมฟังเพลงที่ยังมีแฟนๆ ใช้งานและติดตามกันอย่างเหนียวแน่น โปรแกรมนี้นับว่าเป็นโปรแกรมฟังเพลงในยุคแรกเริ่มเลยทีเดียว โปรแกรมใช้งานได้ง่าย มีระบบการเปลี่ยนสกินและเพิ่มปลั๊กอินได้หลากหลาย
เข้าชมทั้งหมด : 5709 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 2070 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมสำหรับ MP3 & Audio

BurnAware Free 6.2


BurnAware Free เป็นโปรแกรมไรท์แผ่นฟรีที่รองรับการไรท์แผ่นทุกประเภท โปรแกรมสามารถใช้ในการไรท์แผ่นได้ทุกชนิด ทั้ง CD, DVD, และ Blu-ray สามารถใช้ในการไรท์แผ่นข้อมูลทั่วไป, แผ่นเพลงออดิโอ,
เข้าชมทั้งหมด : 973 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 284 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมสำหรับ MP3 & Audio

Mega Video Converter 1.7


Mega Video Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอน้องใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานบน Windows 8 โดยเฉพาะ โปรแกรมรองรับการใช้งานระบบทัชสกรีน พร้อมทั้งหน้าตาโปรแกรมนี้ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับ Windows 8
เข้าชมทั้งหมด : 916 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 375 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมสำหรับ MP3 & Audio

MP3 Free Downloader 2.9


MP3 Free Downloader เป็นโปรแกรมโหลดเพลงฟรีที่มีเพลงพร้อมข้อมูลเกี่ยวกับเพลงมากกว่า 100 ล้านเพลงจากเพลงหลากหลายสไตล์ โปรแกรมมีระบบค้นหาเพลงที่ออกแบบมาให้เราสามารถค้นหาเพลงได้อย่างง่ายดาย โดยเราสามารถค้นหาโดยใช้คีย์เวิร์ดที่ต้องการ
เข้าชมทั้งหมด : 7750 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 3219 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมสำหรับ MP3 & Audio