ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด Trillian 5.3
เข้าชมทั้งหมด : 464 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 164 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านอินเตอร์เน็ต


Trillian เป็นโปรแกรมแชทรวมฮิตที่สามารถเชื่อมต่อไปยังหลายๆ เครือข่ายได้ เนื่องจากเครือข่ายการแชทในปัจจุบันมีหลากหลายมาก ซึ่งแต่ละเครือข่ายก็จะต้องใช้โปรแกรมเฉพาะของเครือข่าย แต่ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อเจอกับโปรแกรมนี้ เพราะโปรแกรมนี้สามารถเชื่อมต่อไปยังหลายๆ เครือข่าย เช่น Skype, Facebook, Yahoo, MySpace, Google Talk, ICQ, IRC และอื่นๆ อีกเพียบ ทำให้เราสามารถใช้โปรแกรมนี้โปรแกรมเดียวเพื่อแชทกับเพื่อนๆ บนเครือข่ายเหล่านี้ได้สบายๆ จากโปรแกรมเดียว โดยโปรแกรมรองรับการแชทด้วยการพิมพ์, แชทผ่านกล้อง, แลกเปลี่ยนไฟล์, ระบบประวัติการแชท และอื่นๆ ที่เป็นมาตรฐานการแชททั่วไป

Trillian is a free fully featured, stand-alone, skinnable chat client that supports chatting on Windows Live, Facebook, Yahoo, MySpace, AIM, Email, Google Talk, Skype, ICQ, Jabber, IRC, and Bonjour. It also helps manage your social networks such as Facebook and Twitter. Trillian provides capabilities not possible with most original network clients, while supporting standard features such as audio and video chat, file transfers, group chats, buzzing, tabbed chats, tablet-based drawing, message history, plugins, avatars, multiple simultaneous connections to the same network, typing notifications, proxy support, and encrypted messaging.

ข้อมูลการดาวน์โหลด Trillian 5.3

เข้าชมทั้งหมด

: 464 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 164 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 20.7 MB

หมวดหมู่

: โปรแกรมด้านอินเตอร์เน็ต

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


WebcamMax 7.7


WebcamMax เป็นโปรแกรมแต่งกล้องเว็บแคมสุดแจ่มที่จะช่วยให้การแชทผ่านกล้องมีสีสัน มากกว่าเดิม โปรแกรมจะช่วยให้เราสามารถใส่เอฟเฟ็คลงบนภาพที่ได้จากกล้องก่อนที่จะส่งให้ กับคู่สนทนาของเรา ซึ่งก็จะทำให้เราสามารถสร้างสีสันระหว่างการแชทได้
เข้าชมทั้งหมด : 2935 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 560 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านอินเตอร์เน็ต

Skype 6.6


Skype เป็นโปรแกรมแชทออนไลน์ที่เข้ามาแทนที่ Windows Live Messenger (MSN) โปรแกรมได้มีการพัฒนาต่อยอดมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้โปรแกรมสามารถทำงานได้อย่างหลากหลาย โปรแกรมนอกจากจะใช้ในการแชทแบบพิมพ์ข้อความส่งหากันแล้ว
เข้าชมทั้งหมด : 2057 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 694 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านอินเตอร์เน็ต

FlashGet 3.7


FlashGet เป็นโปรแกรมช่วยโหลดฟรีที่สามารถช่วยเร่งความเร็วการดาวน์โหลดได้มากกว่า เดิม โปรแกรมสามารถช่วยให้เราสามารถโหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเกิดอาการเน็ต ตัดหรือปิดเครื่องไป โปรแกรมก็สามารถโหลดต่อจากที่เราโหลดค้างไว้ได้ นอกจากนั้นเรายังสามารถตั้งคิวการดาวน์โหลดได้ทีละหลายไฟล์และให้โปรแกรมทำ การโหลดไฟล์ที่ต้องการไปเรื่อยๆ
เข้าชมทั้งหมด : 987 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 315 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านอินเตอร์เน็ต

Dropbox 2.2


Dropbox เป็นโปรแกรมฝากไฟล์ออนไลน์ฟรีที่ให้พื้นที่มากกว่า 2 GB ทันที แถมยังมีระบบ invite ที่จะช่วยให้เราสะสมพื้นที่เพิ่มขึ้นได้อีกด้วย โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้เราสามารถเข้าถึงพื้นที่เก็บไฟล์บนอินเตอร์เน็ตของ Dropbox
เข้าชมทั้งหมด : 636 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 274 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านอินเตอร์เน็ต

Skype 6.5


Skype เป็นโปรแกรมที่ถูกปลุกปั้นให้มาแทนที่โปรแกรมแชทยอดฮิตอย่าง Windows Live Messenger (MSN) ที่ปิดตัวลงไปอย่างถาวรเรียบร้อยแล้ว โปรแกรมตอนนี้ได้ถูกดูแลโดย Microsoft เจ้าของ WLM/MSN
เข้าชมทั้งหมด : 885 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 224 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านอินเตอร์เน็ต

หมวดหมู่โปรแกรม

 เกมส์
 ไดร์ฟเวอร์
 โปรแกรมด้านความปลอดภัย