ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด Google Earth 7.1
เข้าชมทั้งหมด : 568 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 163 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS


Google Earth เป็นโปรแกรมที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับโลกของเราได้มากที่สุด โดยหลักแล้วโปรแกรมจะเน้นการแสดงแผนที่เป็นหลัก แต่โปรแกรมก็ได้มีการใส่ระบบการให้ข้อมูลเกี่ยวกับโลกอีกมากมายที่ทำให้เรา สามารถศึกษาพร้อมท่องเที่ยวไปได้ทั่วทุกมุมของโลก โปรแกรมสามารถแสดงภาพถ่ายจากสถานที่จริง ซึ่งเราสามารถหมุนมุมมองได้ 360 องศาเสมือนได้ไปยืนอยู่ที่สถานที่จริง แถมยังมีระบบภาพประวัติศาสตร์ที่ทำให้เราสามารถย้อนกลับไปดูภาพสถานที่ใน อดีตได้ โปรแกรมยังมีการสร้างโมเดลของสถานที่ที่สำคัญแบบ 3D ทำให้เราสามารถศึกษาแต่ละสถานที่ได้อย่างละเอียด นอกจากนั้นโปรแกรมก็ยังมีการทำแผนที่ใต้ทะเล แผนที่ดวงจันทร์และดาวอังคารให้เราสามารถไปท่องเที่ยวได้จากหน้าจอ คอมพิวเตอร์ได้ทันทีอีกด้วย

Google Earth puts a planet's worth of imagery and other geographic information right on your desktop. View exotic locales like Maui and Paris, as well as points of interest such as local restaurants, hospitals, and schools. Google Earth combines satellite imagery, maps, and the power of Google Search to put the world's geographic information at your fingertips. With Google Earth you can fly from space to your neighborhood--just type in an address and zoom right in, search for schools, parks, restaurants, and hotels. Get driving directions, tilt and rotate the view to see 3D terrain and buildings, save and share your searches and favorites and even add your own annotations.

What's new in this version:

Version 7.1.1.1580 added ability to create rich, annotated images from print and save.

ข้อมูลการดาวน์โหลด Google Earth 7.1

เข้าชมทั้งหมด

: 568 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 163 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 756.0 KB

หมวดหมู่

: โปรแกรมทั่วไป & OS

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


PeaZip 5.0


PeaZip เป็นโปรแกรมคลายไฟล์ซิปฟรีที่สามารถคลายไฟล์ได้มากกว่า 157 นามสกุล โปรแกรมมีการทำงานคล้ายกับโปรแกรมอย่าง WinZip แต่ที่ต่างกันอย่างเห็นได้ชัดก็คือ WinZip เป็นโปรแกรมแชร์แวร์ต้องเสียเงินซื้อ
เข้าชมทั้งหมด : 496 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 161 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

Advanced SystemCare 6.3


Advanced SystemCare เป็นโปรแกรมบำรุงรักษาคอมพิวเตอร์ชนิดโปรแกรมเดียวก็เอาอยู่ โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถดูแลรักษาคอมพิวเตอร์ได้ด้วยตัวเอง ได้อย่างครบวงจร ผู้ใช้สามารถเปิดโปรแกรมมาและคลิ๊กเริ่มโปรแกรมแค่ครั้งเดียว
เข้าชมทั้งหมด : 598 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 306 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

ImBatch 1.6


ImBatch เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้เราสามารถจัดการไฟล์รูปภาพได้ทีละหลายไฟล์ โปรแกรมออกแบบมาให้สามารถทำงานแบบ batch ซึ่งก็คือการตั้งค่าเพียงครั้งเดียวเพื่อให้สามารถจัดการแก้ไขไฟล์รูปภาพ
เข้าชมทั้งหมด : 549 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 164 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

WordWeb 7.0


WordWeb เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของโปรแกรมดิกชันนารีอังกฤษ-อังกฤษยอดฮิต โปรแกรมมีฐานข้อมูลคำศัพท์ภายในตัว ทำให้เราสามารถใช้งานโปรแกรมในการหาความหมายของคำศัพท์ที่ต้องการได้ทันที
เข้าชมทั้งหมด : 550 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 154 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

JetClean 1.5


JetClean เป็นโปรแกรมทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ที่พัฒนามาเพื่อให้สามารถดูแลรักษา คอมพิวเตอร์ได้อย่างเสร็จสรรพภายในโปรแกรมเดียว โปรแกรมสามารถดูแลได้ตั้งแต่ registry ของวินโดว์ โดยสามารถทำความสะอาดและซ่อมแซมส่วนที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว
เข้าชมทั้งหมด : 565 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 178 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

หมวดหมู่โปรแกรม

 เกมส์
 ไดร์ฟเวอร์
 โปรแกรมด้านความปลอดภัย
 บราวเซอร์และปลั๊กอิน
 โปรแกรมด้านธุรกิจ
 โปรแกรมการติดต่อสื่อสาร
 เครื่องมือ สำหรับนักพัฒนา
 โปรแกรมสำหรับจัดการภาพ
 โปรแกรมเพื่อการศึกษา
 โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก
 โปรแกรมด้านอินเตอร์เน็ต
 โปรแกรมสำหรับ iTunes & iPod
 โปรแกรมสำหรับ MP3 & Audio
 โปรแกรมด้านเครือข่าย
 โปรแกรมทั่วไป & OS
 โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์
 เว็บไซต์สำเร็จรูป (CMS)

Free Templates

 Joomla Template
 WordPress Template
 Free Templates

jQuery Script

 Menu & Navigation
 Slideshow & Scroller
 Image Effects
 HTML5
 Form