ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด My Daily Wallpaper 6.40
เข้าชมทั้งหมด : 609 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 155 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ


My Daily Wallpaper เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้เรามีวอลล์เปเปอร์สวยๆ บนเดสท็อปอยู่เสมอ โปรแกรมมีฐานข้อมูลวอลล์เปเปอร์สำหรับใช้งานบนวินโดว์มากกว่า 5 แสนภาพ ซึ่งมีการแบ่งหมวดหมู่อย่างชัดเจน เราสามารถเลือกได้ว่าต้องการสุ่มวอลล์เปเปอร์จากทั้งหมดของคลังภาพหรือจาก เฉพาะหมวดหมู่ที่เลือกก็ได้ โปรแกรมสามารถตั้งค่าได้ว่าจะทำการเปลี่ยนวอลล์เปเปอร์เวลาใด ซึ่งโดยปกติโปรแกรมจะเปลี่ยนเฉพาะตอนที่เรารีสตาร์ทเครื่องเท่านั้น แต่เราก็สามารถตั้งค่าให้เปลี่ยนเป็นรายชั่วโมงก็ได้ เนื่องจากโปรแกรมจะมีการดาวน์โหลดภาพวอลล์เปเปอร์จากฐานข้อมูลบนอินเตอร์ เน็ต ผู้ใช้จึงจำเป็นต้องต่ออินเตอร์เน็ตอยู่ตลอดเวลาหากต้องการใช้งานโปรแกรมนี้ สำหรับเวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุดก็เน้นการแก้ไขบั๊กเป็นหลัก

My Daily Wallpaper automatically downloads and changes your wallpaper after Windows logon. Without wasting your time automatically you can download new wallpapers and change your desktop screen daily. Wallpapers includes up to 18 different categories 3 dimensional, abstract, animal and plants, fantasy, fractals, landscapes, minimalist, miscellaneous, objects, people, photo manipulated, science fiction, technical, vector, vehicles, and vexel.

What's new in this version:

- added a new registration method: now the software can be registered by installing a third party app. Useful for people that don't have PayPal.
- (fixed) software crash if temp directory cannot be created
- fixed the software updater check
- some minor improvements and fix

ข้อมูลการดาวน์โหลด My Daily Wallpaper 6.40

เข้าชมทั้งหมด

: 609 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 155 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 595.0 KB

หมวดหมู่

: โปรแกรมด้านธุรกิจ

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


Kingsoft Office 2013


Kingsoft Office เป็นโปรแกรมออฟฟิศฟรีที่ใช้งานแทนโปรแกรมเสียเงินอย่าง Microsoft Office ได้ โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานทั่วไปและบริษัทห้างร้านต่างๆ สามารถใช้งานโปรแกรมออฟฟิศได้ฟรีอย่างถูกลิขสิทธิ์
เข้าชมทั้งหมด : 910 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 329 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

WinMetro 1.0


WinMetro เป็นโปรแกรมที่จะช่วยเปลี่ยน Windows ทั่วไปให้กลายเป็น Windows 8 สำหรับใครที่อยากทดลองใช้งาน Windows 8 แต่ยังไม่กล้าเปลี่ยน โปรแกรมนี้จะช่วยให้เราสามารถเปลี่ยน Windows 7, Windows Vista และ Windows XP
เข้าชมทั้งหมด : 613 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 639 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

Adobe Reader 11.0.3


Adobe Reader เป็นโปรแกรมสำหรับอ่านไฟล์ PDF จากค่ายต้นแบบอย่าง Adobe ซึ่งถือว่าเป็นค่ายเจ้าของลิขสิทธิ์ผู้คิดค้นมาตรฐานสำหรับไฟล์ PDF โดยในปัจจุบันไฟล์ PDF ได้กลายเป็นมาตรฐานไฟล์เอกสารที่ใช้งานอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน
เข้าชมทั้งหมด : 846 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 207 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

Nitro PDF Reader 3.5


Nitro PDF Reader เป็นโปรแกรมเปิดอ่านไฟล์ PDF ทางเลือกใหม่แทนการใช้งาน Adobe Reader โปรแกรมได้ออกแบบมาเพื่อใช้เปิดอ่านไฟล์ PDF ที่รองรับมาตรฐานของ PDF มากกว่า 300 รูปแบบ
เข้าชมทั้งหมด : 527 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 160 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

Foxit Reader 6.0


Foxit Reader เป็นโปรแกรมทางเลือกในการเปิดไฟล์ PDF ได้เป็นอย่างดี โปรแกรมออกแบบมาเพื่อการอ่านไฟล์ PDF ที่ราบรื่น โดยโปรแกรมในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้มีการออกแบบหน้าตาโปรแกรมใหม่ทั้งหมด
เข้าชมทั้งหมด : 555 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 205 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านธุรกิจ

หมวดหมู่โปรแกรม

 เกมส์
 ไดร์ฟเวอร์
 โปรแกรมด้านความปลอดภัย
 บราวเซอร์และปลั๊กอิน