ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด Avast Free Antivirus 2013 8.0.1489
เข้าชมทั้งหมด : 987 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 277 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย


Avast Free Antivirus เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีที่สำนักข่าวไอทีหลายที่ยกให้เป็นโปรแกรมประจำปี 2013 เนื่องจากโปรแกรมนี้ได้มีการใช้งานระบบสแกนไวรัสตัวเดียวกันกับเวอร์ชั่น เสียเงิน ทำให้ประสิทธิภาพการตรวจจับและฆ่าไวรัสของโปรแกรมไม่ได้แตกต่างกันในแต่ละ เวอร์ชั่นที่ Avast พัฒนามา จุดที่แตกต่างกันระหว่างแต่ละรุ่น จะเป็นระบบหลังการขายและฟังก์ชั่นบางตัวที่ช่วยเสริมการทำงานที่มีหรือไม่มี ก็ได้เท่านั้น โปรแกรมสามารถใช้ป้องกันภัยอันตรายจากไวรัสและมัลแวร์ได้อย่างรอบด้าน พร้อมมีระบบช่วยสแกนเว็บไซต์ซึ่งปัจจุบันถือว่าเป็นแหล่งกระจายไวรัสอันดับ ต้นๆ เลยทีเดียว สำหรับเวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุดก็เป็นเวอร์ชั่นแก้ไขบั๊กภายในโปรแกรมครับ

Our flagship Avast Free Antivirus is here again. We've made improvements to its Behavior Shield and Remote Assistance, improved the cloud technologies and the energy-saver settings. And we've simplified the UI and added a Software Updater for easily keeping the eye on all your potential vulnerabilities. Plus, there's an optional Browser Cleanup tool for removing pesky toolbars and plugins.

What's new in this version: Bugfixes

ข้อมูลการดาวน์โหลด Avast Free Antivirus 2013 8.0.1489

เข้าชมทั้งหมด

: 987 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 277 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 112.0 MB

หมวดหมู่

: โปรแกรมด้านความปลอดภัย

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


AVG AntiVirus Free 2013.0.3349


AVG AntiVirus Free เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสยอดฮิตอีกตัวที่มีการใช้งานอย่างโดยทั่วไป โปรแกรมมีฐานผู้ใช้งานอยู่ทั่วโลก ซึ่งทำให้โปรแกรมมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่นเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการปรับเปลี่ยนหน้าตาให้เหมาะกับการใช้งานบน Windows 8
เข้าชมทั้งหมด : 3123 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 566 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Comodo Internet Security 6.2


Comodo Internet Security เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็น ประจำ โปรแกรมจะช่วยดูแลด้านความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ได้อย่างรอบด้าน โดยโปรแกรมได้แบ่งส่วนการทำงานเป็นโมดูลที่ทำงานเป็นระบบ
เข้าชมทั้งหมด : 761 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 240 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Wise Folder Hider 1.36


Wise Folder Hider เป็นโปรแกรมซ่อนไฟล์และโฟลเดอร์ได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ว่าจะป้องกันไฟล์หรือ โฟลเดอร์ที่ต้องการ พร้อมทั้งมีระบบรหัสผ่านช่วยป้องกันอีกชั้น
เข้าชมทั้งหมด : 714 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 210 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Panda Cloud Antivirus 2.2


Panda Cloud Antivirus เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสเจ้าแรกๆ ที่มีการใช้ Cloud Technology มาใช้กับโปรแกรมสแกนไวรัส แถมยังแจกให้ใช้งานได้ฟรีกันอีกด้วย โปรแกรมที่มีการใช้งาน Cloud Technology
เข้าชมทั้งหมด : 649 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 197 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

Comodo Internet Security 6.1


Comodo Internet Security เป็นโปรแกรมที่จะช่วยดูแลด้านความปลอดภัยกับผู้ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ต โปรแกรมประกอบไปด้วยหลายส่วนที่ช่วยกันดูแลความปลอดภัยแต่ละด้าน ตัวที่สำคัญก็อย่างเช่น Antivirus
เข้าชมทั้งหมด : 586 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 212 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านความปลอดภัย

หมวดหมู่โปรแกรม