ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด XnView 2.0
เข้าชมทั้งหมด : 621 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 173 ครั้ง | หมวด : โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก


XnView เป็นโปรแกรมบริหารจัดการไฟล์รูปภาพฟรีแบบเสร็จสรรพ โปรแกรมมีลักษณะการทำงานคล้ายกับโปรแกรม ACDSee โดยมีความสามารถในการดูรูปภาพ ทั้งที่เป็นแบบแกลเลอรี่และแบบภาพเต็ม สามารถในใช้การจัดหมวดหมู่รูปภาพ แก้ไขภาพแบบง่ายๆ ปรับแสงและสี แก้ไขปัญหาตาแดง สร้างสไลด์โชว์ สร้างแกลเลอรี่แบบ HTML เป็นต้น ทำให้โปรแกรมเหมาะกับผู้ใช้งานทั่วไป, นักถ่ายภาพมือสมัครเล่นไปจนถึงมืออาชีพที่ต้องการโปรแกรมไว้จัดการไฟล์รูป ภาพแบบง่ายๆ สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการเปลี่ยนแปลงจากเวอร์ชั่นก่อนหน้าไปอย่างมาก ตั้งแต่หน้าตาโปรแกรมที่ออกแบบใหม่ทั้งหมดให้ดูทันสมัยน่าใช้งาน รวมไปถึงฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ ที่มีการจัดเมนูและเพิ่มขีดความสามารถใหม่ๆ เข้ามาอีกเพียบ

XnView is a fast multi-format graphics browser, viewer, and converter. It can read more than 400 file formats, e.g. GIF, BMP, JPEG, PNG, TARGA, multipage TIFF, camera RAW, JPEG 2000, MPEG, AVI, QuickTime. EXIF and IPTC metadata are also supported. The image viewer has an Explorer-like browser that allows quick and simple browsing of directory contents. XnView supports red eye correction, crops and transforms JPEG images lossless, generates HTML pages and contact sheets, and provides batch conversion and batch renaming. Slide shows with transitions effects, screen capturing, WIA and TWAIN support (scanner and digital cameras), image comparison, and file operations.

ข้อมูลการดาวน์โหลด XnView 2.0

เข้าชมทั้งหมด

: 621 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 173 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 14.4 MB

หมวดหมู่

: โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


PhotoScape 3.6.5


PhotoScape หลังจากที่เพิ่งอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทาง PhotoScape ก็ได้ปล่อยตัวใหม่มาเพื่อแก้ไขบั๊กที่พบ ใครที่โหลดเวอร์ชั่น 3.6.4 ไปใช้ก่อนหน้าที่ ก็รีบอัพเดทเป็น 3.6.5 โดยด่วนครับ
เข้าชมทั้งหมด : 3859 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 747 ครั้ง | หมวด : โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก

PhotoScape 3.6.4


PhotoScape เป็นโปรแกรมแต่งรูปฟรีสุดแจ่มที่สามารถใช้จัดการไฟล์รูปภาพได้หลากหลาย โปรแกรมมีหน้าจอหลักหลังจากที่เราเปิดโปรแกรมขึ้นมาให้เราเลือกใช้งาน ซึ่งก็มีโมดูลที่สำคัญ เช่น Editor สำหรับตกแต่งรูปภาพ
เข้าชมทั้งหมด : 1371 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 271 ครั้ง | หมวด : โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก

Fotor 1.2


Fotor เป็นโปรแกรมแต่งรูปฟรีแนวคิดใหม่ได้อย่างง่ายๆ และรวดเร็ว แต่ก่อนเราอาจจะคุ้นเคยกับการใช้ Photoshop ในการแต่งภาพ แต่หลังจากที่มีอุปกรณ์แท็บเล็ตเข้ามา โปรแกรมแต่งรูปก็ได้เปลี่ยนโฉมไปเพื่อเน้นการตกแต่งรูปภาพได้อย่างง่ายดาย
เข้าชมทั้งหมด : 1446 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 373 ครั้ง | หมวด : โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก

Format Factory 3.1


Format Factory เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ทุกชนิดทุกประเภทที่อยากจะแปลง โปรแกรมแบ่งการแปลงไฟล์เป็นแต่ละประเภท สามารถแปลงได้ทั้งไฟล์เพลง ไฟล์หนัง และไฟล์รูป ซึ่งโปรแกรมได้มีการจัดหมวดของไฟล์แต่ละประเภทไว้เป็นอย่างดี โดยเราสามารถทำการเลือกชนิดไฟล์ที่ต้องการแปลงได้จากหมวดหมู่ ซึ่งหมวดหมู่ที่เตรียมไว้ก็เป็นไฟล์นามสกุลที่เป็นที่นิยมใช้กันอยู่ใน ปัจจุบัน
เข้าชมทั้งหมด : 900 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 377 ครั้ง | หมวด : โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก

Sweet Home 3D 4.1


Sweet Home 3D เป็นโปรแกรมออกแบบบ้าน 3D ที่ใช้งานง่ายและใช้ได้ฟรี โปรแกรมนี้พัฒนามาเพื่อให้ผู้ที่ต้องการออกแบบบ้านด้วยตัวเองสามารถใช้งาน ได้อย่างรวดเร็ว ทำให้โปรแกรมได้เตรียมเครื่องมือในการออกแบบบ้านไว้อย่างครบถ้วน
เข้าชมทั้งหมด : 1580 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 481 ครั้ง | หมวด : โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก

หมวดหมู่โปรแกรม

 เกมส์
 ไดร์ฟเวอร์
 โปรแกรมด้านความปลอดภัย