ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด XnViewMP 0.53
เข้าชมทั้งหมด : 590 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 158 ครั้ง | หมวด : โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก


XnViewMP สำหรับใครต้องการความสามารถที่มากกว่าโปรแกรม XnView โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่พัฒนาต่อยอดมาเพื่อให้แฟนๆ XnView ได้ใช้งานกัน โดยในตอนนี้ XnViewMP ได้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงไปบางส่วนเท่านั้น ส่วนที่สำคัญก็เป็นการปรับปรุงด้านประสิทธิภาพการทำงานที่มีการปรับโครง สร้างของโปรแกรมเพื่อให้สามารถทำงานได้เร็วและเสถียรมากขึ้น พร้อมทั้งมีเวอร์ชั่นสำหรับ Windows 64 Bit มีการพัฒนาเพื่อให้โปรแกรมสามารถรองรับการทำงานบนระบบ Mac OS X และ Linux พร้อมทั้งมีการเพิ่มการรองรับระบบ Unicode ซึ่งหมายถึงการรองรับการใช้งานได้หลายภาษาและรองรับไฟล์ชื่อภาษาอื่นที่ไม่ ใช่ภาษาอังกฤษ ใครที่อยากลองใช้งานโปรแกรมบริหารจัดการรูปภาพดีๆ ก็ลองโหลดไปใช้งานดูครับ

XnViewMP is the enhanced version to XnView. It is a powerful cross-platform media browser, viewer and converter. Compatible with more than 500 formats.

Unrivaled Compatibility XnViewMP supports more than 500 image formats (including Multipage and animated still formats APNG, TIFF, GIF, ICO, etc..) and export to about 70 different file formats.

Batch Conversion XnViewMP comes with an easy to use yet powerful batch conversion module. This same module also powers XnConvert

And much more... Virtually all of standard XnView's much loved features have been preserved in XnViewMP and many features have actually been tweaked and enhanced.

Optimized Performance Considerable improvements have been made in terms of performance (speed-optimized loading, improved caching, multi-core processing, 64bits version, etc...)

Multi-Platform Windows, Mac OS X and Linux are now supported in both 32 and 64 bit versions

World-Wide compatible XnViewMP finally offers Unicode support. Enhanced translations for many languages as well as a brand new and convenient modular interface.

ข้อมูลการดาวน์โหลด XnViewMP 0.53

เข้าชมทั้งหมด

: 590 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 158 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 23.3 MB

หมวดหมู่

: โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


PhotoScape 3.6.5


PhotoScape หลังจากที่เพิ่งอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทาง PhotoScape ก็ได้ปล่อยตัวใหม่มาเพื่อแก้ไขบั๊กที่พบ ใครที่โหลดเวอร์ชั่น 3.6.4 ไปใช้ก่อนหน้าที่ ก็รีบอัพเดทเป็น 3.6.5 โดยด่วนครับ
เข้าชมทั้งหมด : 3816 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 742 ครั้ง | หมวด : โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก

PhotoScape 3.6.4


PhotoScape เป็นโปรแกรมแต่งรูปฟรีสุดแจ่มที่สามารถใช้จัดการไฟล์รูปภาพได้หลากหลาย โปรแกรมมีหน้าจอหลักหลังจากที่เราเปิดโปรแกรมขึ้นมาให้เราเลือกใช้งาน ซึ่งก็มีโมดูลที่สำคัญ เช่น Editor สำหรับตกแต่งรูปภาพ
เข้าชมทั้งหมด : 1218 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 266 ครั้ง | หมวด : โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก

Fotor 1.2


Fotor เป็นโปรแกรมแต่งรูปฟรีแนวคิดใหม่ได้อย่างง่ายๆ และรวดเร็ว แต่ก่อนเราอาจจะคุ้นเคยกับการใช้ Photoshop ในการแต่งภาพ แต่หลังจากที่มีอุปกรณ์แท็บเล็ตเข้ามา โปรแกรมแต่งรูปก็ได้เปลี่ยนโฉมไปเพื่อเน้นการตกแต่งรูปภาพได้อย่างง่ายดาย
เข้าชมทั้งหมด : 1434 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 371 ครั้ง | หมวด : โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก

Format Factory 3.1


Format Factory เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ทุกชนิดทุกประเภทที่อยากจะแปลง โปรแกรมแบ่งการแปลงไฟล์เป็นแต่ละประเภท สามารถแปลงได้ทั้งไฟล์เพลง ไฟล์หนัง และไฟล์รูป ซึ่งโปรแกรมได้มีการจัดหมวดของไฟล์แต่ละประเภทไว้เป็นอย่างดี โดยเราสามารถทำการเลือกชนิดไฟล์ที่ต้องการแปลงได้จากหมวดหมู่ ซึ่งหมวดหมู่ที่เตรียมไว้ก็เป็นไฟล์นามสกุลที่เป็นที่นิยมใช้กันอยู่ใน ปัจจุบัน
เข้าชมทั้งหมด : 889 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 346 ครั้ง | หมวด : โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก

Sweet Home 3D 4.1


Sweet Home 3D เป็นโปรแกรมออกแบบบ้าน 3D ที่ใช้งานง่ายและใช้ได้ฟรี โปรแกรมนี้พัฒนามาเพื่อให้ผู้ที่ต้องการออกแบบบ้านด้วยตัวเองสามารถใช้งาน ได้อย่างรวดเร็ว ทำให้โปรแกรมได้เตรียมเครื่องมือในการออกแบบบ้านไว้อย่างครบถ้วน
เข้าชมทั้งหมด : 1560 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 475 ครั้ง | หมวด : โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก

หมวดหมู่โปรแกรม

 เกมส์
 ไดร์ฟเวอร์
 โปรแกรมด้านความปลอดภัย
 บราวเซอร์และปลั๊กอิน
 โปรแกรมด้านธุรกิจ
 โปรแกรมการติดต่อสื่อสาร
 เครื่องมือ สำหรับนักพัฒนา
 โปรแกรมสำหรับจัดการภาพ
 โปรแกรมเพื่อการศึกษา
 โปแกรมการออกแบบกราฟฟิก
 โปรแกรมด้านอินเตอร์เน็ต
 โปรแกรมสำหรับ iTunes & iPod
 โปรแกรมสำหรับ MP3 & Audio
 โปรแกรมด้านเครือข่าย
 โปรแกรมทั่วไป & OS
 โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์
 เว็บไซต์สำเร็จรูป (CMS)

Free Templates

 Joomla Template
 WordPress Template
 Free Templates

jQuery Script

 Menu & Navigation
 Slideshow & Scroller
 Image Effects
 HTML5
 Form