ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด Nero Kwik Media 12.5
เข้าชมทั้งหมด : 896 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 658 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์


Nero Kwik Media เป็นโปรแกรมที่จะช่วยจัดการไฟล์มัลติมีเดียภายในเครื่องอย่างครบวงจร โปรแกรมได้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถจัดการไฟล์รูปภาพ, ไฟล์เพลง, และไฟล์วีดีโอได้ภายในโปรแกรมนี้โปรแกรมเดียว โปรแกรมนี้ได้มีการแจกฟรีโดยค่าย Nero ผู้ผลิตโปรแกรมด้านมัลติมีเดียที่เรามักจะคุ้นเคยกับโปรแกรมที่ชื่อว่า Nero Burning Rom กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่โปรแกรมนี้ได้เพิ่มขีดความสามารถในการจัดการไฟล์มัลติมีเดียได้อย่างรอบ ด้าน สำหรับเวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุดก็มีการเพิ่ม Nero BurnLite เข้ามา นอกจากนั้นก็มีการเพิ่มความสามารถในการเชื่อมต่อไปยัง iTunes และความสามารถในการริปไฟล์ MP3 จากแผ่นเพลงออดิโอ โปรแกรมนี้จึงเป็นของดีและฟรีจาก Nero ที่ไม่ควรพลาดครับ

Nero Kwik Media is a free application that takes the frustration out of finding photos and videos on your PC, mobile devices and external hard drives. It automatically finds the content on your PC and devices that are connected to it and then catalogs everything into a smart media library so you can easily:

Sync photos, music playlists and videos between your PCs, smart phones and tablet devices. Play any video and listen to your music. Touch up your photos without ruining the files. Create visually stunning slide shows with your photos and video clips. Create and order beautiful, professionally printed photo books, calendars and greeting cards.

- Burn photos, music, videos and data onto CD,DVD and now Blu-ray Disc - NEW!
- Drag and drop files to copy iTunes playlists - NEW!
- Copy unprotected CDs, DVDs and Blu-ray Discs
- Rip MP3 files for sharing and storing

What's new in this version: Nero BurnLite is now Nero Kwik Media

ข้อมูลการดาวน์โหลด Nero Kwik Media 12.5

เข้าชมทั้งหมด

: 896 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 658 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 185.0 MB

หมวดหมู่

: โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


FreeRIP 4.1


FreeRIP เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้เราสามารถแปลงแผ่นเพลงซีดีออดิโอให้เป็นไฟล์สำหรับฟัง บนคอมพิวเตอร์ได้ โปรแกรมรองรับการแปลงแผ่นให้เป็นไฟล์ MP3, OGG, FLAC, WAV และ WMA ซึ่งมีขนาดไฟล์ที่เล็กกว่าและสามารถเก็บไว้ฟังในคอมพิวเตอร์ด้วยโปรแกรมฟัง
เข้าชมทั้งหมด : 2022 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 401 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์

Freemake Music Box 1.0


Freemake Music Box หลังจากที่เป็นเวอร์ชั่นทดสอบมาซักระยะหนึ่ง วันนี้โปรแกรมฟังเพลงออนไลน์ฟรีๆ ก็ได้เปิดตัวเป็นเวอร์ชั่นเต็มให้เราได้โหลดไปใช้งานกันแล้ว โปรแกรมมีไว้สำหรับค้นหาเพลงที่เราต้องการได้อย่างรวดเร็ว
เข้าชมทั้งหมด : 832 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 321 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์

AIMP 3.50


AIMP เป็นโปรแกรมฟังเพลงอย่างต่อเนื่องจากทีมพัฒนาจากรัสเซีย โปรแกรมออกแบบมาโดยเน้นด้านคุณภาพเสียงและความอิสระในการปรับแต่งโปรแกรมให้ เหมาะกับผู้ใช้แต่ละคน ทำให้โปรแกรมนี้หลายคนยกให้ว่าให้เสียงใสกว่าโปรแกรมฟังเพลงตัวอื่น โปรแกรมยังมีความเสถียรในการใช้งานไม่มีอาการแฮ็งให้พบเห็น แถมยังใช้ทรัพยากรเครื่องน้อย
เข้าชมทั้งหมด : 832 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 283 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์

Avidemux 2.6.4