ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด Subtitle Edit 3.3
เข้าชมทั้งหมด : 1297 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 322 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์


Subtitle Edit เป็นโปรแกรมสำหรับแก้ไขไฟล์ซับไตเติ้ลสำหรับการดูหนังบนคอมพิวเตอร์ สำหรับใครที่มักจะดูหนังต่างประเทศบนคอมพิวเตอร์อยู่บ่อยๆ น่าจะผ่านตาไฟล์นามสกุลอย่างเช่น .SRT, .SUB, .IDX, .VOB, .XML อยู่บ้าง ซึ่งไฟล์เหล่านี้เป็นไฟล์สำหรับซับไตเติ้ลที่ใช้ควบคู่กับไฟล์หนังนั่นเอง โปรแกรมนี้จะช่วยให้เราสามารถแก้ไขไฟล์เหล่านี้ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งโปรแกรมก็มีการเตรียมเครื่องมือในการแก้ไขซับไตเติ้ลไว้อย่างมากมาย เช่น เครื่องมือในการปรับเวลา, สามารถเปิดไฟล์หนังควบคู่ไปการเล่นซับไตเติ้ลได้, ระบบแสดงกราฟเสียง เป็นต้น โปรแกรมนี้เปิดให้ใช้งานได้ฟรี ทำให้ผู้ใช้ทั่วไปสามารถนำไปใช้ปรับแต่งซับไตเติ้ลที่ต้องการได้เองหรือจะ ใช้มาแปลซับไตเติ้ลเพื่อแจกจ่ายก็ยังได้

Subtitle Edit is an editor for movie subtitles. With Subtitle Edit you can easily adjust the start time of any subtitle if it is not synchronized with the movie. The features are it converts between SubRib, MicroDVD, Substation Alpha, SAMI, youtube sbv, and many more, cool audio visualizer control - can display wave form and/or spectrogram, import and OCR VobSub sub or idx binary subtitles, and can open subtitles embedded inside mp4 or mv4 files.

ข้อมูลการดาวน์โหลด Subtitle Edit 3.3

เข้าชมทั้งหมด

: 1297 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 322 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 4.10 MB

หมวดหมู่

: โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


FreeRIP 4.1


FreeRIP เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้เราสามารถแปลงแผ่นเพลงซีดีออดิโอให้เป็นไฟล์สำหรับฟัง บนคอมพิวเตอร์ได้ โปรแกรมรองรับการแปลงแผ่นให้เป็นไฟล์ MP3, OGG, FLAC, WAV และ WMA ซึ่งมีขนาดไฟล์ที่เล็กกว่าและสามารถเก็บไว้ฟังในคอมพิวเตอร์ด้วยโปรแกรมฟัง
เข้าชมทั้งหมด : 1956 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 394 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์

Freemake Music Box 1.0


Freemake Music Box หลังจากที่เป็นเวอร์ชั่นทดสอบมาซักระยะหนึ่ง วันนี้โปรแกรมฟังเพลงออนไลน์ฟรีๆ ก็ได้เปิดตัวเป็นเวอร์ชั่นเต็มให้เราได้โหลดไปใช้งานกันแล้ว โปรแกรมมีไว้สำหรับค้นหาเพลงที่เราต้องการได้อย่างรวดเร็ว
เข้าชมทั้งหมด : 819 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 318 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์

AIMP 3.50


AIMP เป็นโปรแกรมฟังเพลงอย่างต่อเนื่องจากทีมพัฒนาจากรัสเซีย โปรแกรมออกแบบมาโดยเน้นด้านคุณภาพเสียงและความอิสระในการปรับแต่งโปรแกรมให้ เหมาะกับผู้ใช้แต่ละคน ทำให้โปรแกรมนี้หลายคนยกให้ว่าให้เสียงใสกว่าโปรแกรมฟังเพลงตัวอื่น โปรแกรมยังมีความเสถียรในการใช้งานไม่มีอาการแฮ็งให้พบเห็น แถมยังใช้ทรัพยากรเครื่องน้อย
เข้าชมทั้งหมด : 809 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 276 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์

Avidemux 2.6.4


Avidemux เป็นโปรแกรมตัดต่อวีดีโอแบบง่ายๆ สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ถูกแนะนำโดยผู้ใช้งานอุปกรณ์ Apple เพื่อใช้ในการตัดต่อวีดีโอหรือแปลงไฟล์วีดีโอ โปรแกรมรองรับไฟล์ AVI, ASF,
เข้าชมทั้งหมด : 1084 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 302 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมจัดการวีดีโอ&ภาพยนต์