ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด WordWeb 7.0
เข้าชมทั้งหมด : 515 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 151 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS


WordWeb เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของโปรแกรมดิกชันนารีอังกฤษ-อังกฤษยอดฮิต โปรแกรมมีฐานข้อมูลคำศัพท์ภายในตัว ทำให้เราสามารถใช้งานโปรแกรมในการหาความหมายของคำศัพท์ที่ต้องการได้ทันที แม้ไม่ได้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตดังเช่นโปรแกรมอื่นๆ ที่มักจะใช้ระบบแปลภาษาออนไลน์ โปรแกรมนอกจากจะสามารถให้ความหมายของคำศัพท์แล้ว โปรแกรมยังสามารถให้ข้อมูลในด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับคำศัพท์ที่ค้นหา เช่น ประเภทของคำ คำศัพท์ที่มีความหมายใกล้เคียง คำศัพท์ที่มีความหมายตรงข้าม วิธีอ่านออกเสียง แถมยังมีระบบอ่านออกเสียงผ่านลำโพง ทำให้เราสามารถฟังการอ่านที่ถูกต้องได้ สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็ได้เพิ่มระบบอำนวยความสะดวกในการค้นหาให้เร็วขึ้น พร้อมทั้งอัพเดทฐานข้อมูลคำศัพท์เพิ่มเติม

This thesaurus/dictionary can be used to look up words from almost any program. In addition to displaying sense definitions and synonyms, WordWeb can find sets of related words. The database has more than 150,000 root words and 120,000 synonym sets, many proper nouns, pronunciations, and usage tags. WordWeb works off line, but when online you can also quickly view Web references such as the Wikipedia encyclopedia.

What's new in this version:

Version 7.0 improves one-click lookup with support for latest Windows and browsers, new words and database enhancements

ข้อมูลการดาวน์โหลด WordWeb 7.0

เข้าชมทั้งหมด

: 515 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 151 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 23.1 MB

หมวดหมู่

: โปรแกรมทั่วไป & OS

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


PeaZip 5.0


PeaZip เป็นโปรแกรมคลายไฟล์ซิปฟรีที่สามารถคลายไฟล์ได้มากกว่า 157 นามสกุล โปรแกรมมีการทำงานคล้ายกับโปรแกรมอย่าง WinZip แต่ที่ต่างกันอย่างเห็นได้ชัดก็คือ WinZip เป็นโปรแกรมแชร์แวร์ต้องเสียเงินซื้อ
เข้าชมทั้งหมด : 480 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 158 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

Advanced SystemCare 6.3


Advanced SystemCare เป็นโปรแกรมบำรุงรักษาคอมพิวเตอร์ชนิดโปรแกรมเดียวก็เอาอยู่ โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถดูแลรักษาคอมพิวเตอร์ได้ด้วยตัวเอง ได้อย่างครบวงจร ผู้ใช้สามารถเปิดโปรแกรมมาและคลิ๊กเริ่มโปรแกรมแค่ครั้งเดียว
เข้าชมทั้งหมด : 567 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 293 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

ImBatch 1.6


ImBatch เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้เราสามารถจัดการไฟล์รูปภาพได้ทีละหลายไฟล์ โปรแกรมออกแบบมาให้สามารถทำงานแบบ batch ซึ่งก็คือการตั้งค่าเพียงครั้งเดียวเพื่อให้สามารถจัดการแก้ไขไฟล์รูปภาพ
เข้าชมทั้งหมด : 514 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 160 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

JetClean 1.5


JetClean เป็นโปรแกรมทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ที่พัฒนามาเพื่อให้สามารถดูแลรักษา คอมพิวเตอร์ได้อย่างเสร็จสรรพภายในโปรแกรมเดียว โปรแกรมสามารถดูแลได้ตั้งแต่ registry ของวินโดว์ โดยสามารถทำความสะอาดและซ่อมแซมส่วนที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว
เข้าชมทั้งหมด : 530 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 172 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

YoWindow 3S Build 147


YoWindow เป็นโปรแกรมที่นอกจากจะช่วยพยากรณ์อากาศอย่างแม่นยำแล้ว โปรแกรมยังสามารถใช้เป็นสกรีนเซฟเวอร์สวยๆ ไม่เหมือนใครได้อีกด้วย โปรแกรมนี้มีคอนเซ็ปต์คือการพยากรณ์อากาศเหมือนเราได้มองออกไปนอกหน้าต่าง
เข้าชมทั้งหมด : 517 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 153 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมทั่วไป & OS

หมวดหมู่โปรแกรม

 เกมส์
 ไดร์ฟเวอร์
 โปรแกรมด้านความปลอดภัย
 บราวเซอร์และปลั๊กอิน
 โปรแกรมด้านธุรกิจ
 โปรแกรมการติดต่อสื่อสาร