ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด FlashGet 3.7
เข้าชมทั้งหมด : 959 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 310 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านอินเตอร์เน็ต


FlashGet เป็นโปรแกรมช่วยโหลดฟรีที่สามารถช่วยเร่งความเร็วการดาวน์โหลดได้มากกว่า เดิม โปรแกรมสามารถช่วยให้เราสามารถโหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเกิดอาการเน็ต ตัดหรือปิดเครื่องไป โปรแกรมก็สามารถโหลดต่อจากที่เราโหลดค้างไว้ได้ นอกจากนั้นเรายังสามารถตั้งคิวการดาวน์โหลดได้ทีละหลายไฟล์และให้โปรแกรมทำ การโหลดไฟล์ที่ต้องการไปเรื่อยๆ จนกว่าคิวจะหมดได้ โปรแกรมได้ออกแบบโดยเน้นที่ความเร็วการดาวน์โหลดและระบบการจัดการการดาวน์ โหลด ซึ่งเราสามารถบริหารจัดการไฟล์ที่ต้องการดาวน์โหลดได้อย่างอิสระ สำหรับเวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุดก็มีการเพิ่มความสามารถในการดาวน์โหลดคลิปจาก เว็บไซต์วีดีโอทั่วไปได้เหมือนการโหลดไฟล์ปกติ

FlashGet is specifically designed to address two of the biggest problems when downloading files: Speed and management of downloaded files. If you've ever waited forever for your files to download from a slow connection, or been cut off mid-way through a download (or just can't keep track of your ever-growing downloads) FlashGet is for you.

What's new in this version: Version 3.7.0.1218:

- FlashGet 3.7 supports HTTP,FTP,BT and eMule protocols.
- The new P4S technique chould highly accelerate the downloading process.
- IE6,IE7,IE8 and Firefox are supported.
- For more features,download now!

ข้อมูลการดาวน์โหลด FlashGet 3.7

เข้าชมทั้งหมด

: 959 ครั้ง


ดาวน์โหลดไปแล้ว

: 310 ครั้ง

ประเภท

: Freeware

ขนาดไฟล์

: 6.10 MB

หมวดหมู่

: โปรแกรมด้านอินเตอร์เน็ต

แนะนำโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง


WebcamMax 7.7


WebcamMax เป็นโปรแกรมแต่งกล้องเว็บแคมสุดแจ่มที่จะช่วยให้การแชทผ่านกล้องมีสีสัน มากกว่าเดิม โปรแกรมจะช่วยให้เราสามารถใส่เอฟเฟ็คลงบนภาพที่ได้จากกล้องก่อนที่จะส่งให้ กับคู่สนทนาของเรา ซึ่งก็จะทำให้เราสามารถสร้างสีสันระหว่างการแชทได้
เข้าชมทั้งหมด : 2837 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 552 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านอินเตอร์เน็ต

Skype 6.6


Skype เป็นโปรแกรมแชทออนไลน์ที่เข้ามาแทนที่ Windows Live Messenger (MSN) โปรแกรมได้มีการพัฒนาต่อยอดมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้โปรแกรมสามารถทำงานได้อย่างหลากหลาย โปรแกรมนอกจากจะใช้ในการแชทแบบพิมพ์ข้อความส่งหากันแล้ว
เข้าชมทั้งหมด : 1970 ครั้ง | ดาวน์โหลด : 616 ครั้ง | หมวด : โปรแกรมด้านอินเตอร์เน็ต